Bọ sắt kẹp dây đai

Bọ Sắt Đóng Hàng, Bọ Đai Dành Cho Dây Đai Nhựa

Bọ sắt đóng đai là nhu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp muốn tối giản chi phí đóng hàng. Quy cách và mẫu mã của bọ sắt tương đối đa dạng. Hiện chúng tôi đang là đơn vị sản xuất, phân phối bọ sắt đóng hàng chất lượng.

Bọ sắt là gì?

Bọ sắt đóng hàng (bọ đai)bọ kẹp dây đai, một trong những vật tư hỗ trợ đóng gói quan trọng, được làm từ sắt hoặc thép theo từng quy cách khác nhau nhằm tạo sự phù hợp cho mọi loại dây đai. Quy cách của chúng từ 12mm, 16mm, 19mm đến 32mm phù hợp cho dây đai nhựa hoặc dây đai thép.

Bọ sắt
Bọ sắt

Trong quá trình diễn ra đóng gói, bọ đai được sử dụng khi dụng cụ đóng đai đã siết căng sợi dây đai. Từ đó dùng kìm bấm bọ sắt bóp chặt lại. Lưu ý: Mỗi loại dây đai cần được sử dụng bọ đai thích hợp, tương tự kìm bấm cũng vậy.

Bọ sắt, bọ đai có những loại nào?

Bọ sắt, bọ đai có 3 loại chính:

  • Bọ gai: là loại bọ có bề mặt gai phía ngoài nhằm tạo độ nhám khi bám trên mặt kiện hàng, tăng độ chắc chắn trong đóng kiện, thích hợp cho dây đai nhựa PET/PP cùng máy đóng đai.
  • Bọ cuốn: để sử dụng chỉ cần uốn tròn 1,5-2 lớp thép, có hình dáng trụ tròn, có nhiệm vụ nối 2 đầu dây lại với nhau. Phù hợp cho dây đai PP các chiều rộng như 12mm và 15mm.
  • Bọ không gai: Bọ chữ U kết cấu hình chữ U, có độ bền tốt hơn khóa đai nhựa. Khi đóng đai, sẽ ôm chặt vào dây đai, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bọ sắt không gai thích hợp cho việc đóng dây đai bản rộng tầm 9-15mm

Tóm lại, có 3 loại bọ sắt thông dụng hiện nay: bọ gai dùng cho dây đai nhựa PET, bọ cuốn dùng cho dây đai PP, bọ chữ U – kín dùng cho dây đai thép.

Bọ gai dây đai pet 16 mm
Bọ gai dây đai pet 16 mm
Bọ cuốn dây đai PP
Bọ cuốn dây đai PP
Bọ kín dây đai thép
Bọ kín dây đai thép

Đặc điểm con bọ kẹp dây đai:

Bọ gai dây đai pet 19 mm
Bọ gai dây đai pet 19 mm
  • Cách hình thành nên con bọ kẹp dây đai có nhiều thể loại, mỗi loại bọ sẽ tương xứng với từng khuôn máy.
  • Chúng có độ bền kéo tốt, chịu được tải trọng các sản phẩm có kích thước lớn, nặng như đá, gỗ, thép,
  • Độ co giãn rất nhỏ, không bị biến dạng bởi nhiệt độ trong khoảng -120oC : 260oC
  • Được thiết kế để dễ dàng phân tán lực, mang lại hiệu suất tải cao nhất.
  • Có tính nặng tự khóa, chống cho dây đai bị tuột khỏi bọ sắt
  • Bề mặt bọ sắt bóng, đẹp, an toàn cho tay, không làm hỏng hàng hóa.

Nên dùng bọ sắt hay bọ nhựa để đóng đai

Dùng bọ sắt hay bọ nhựa để đóng đai chắc hẳn điều này phụ thuộc vào nhu cầu của tiêu chuẩn đóng gói. Tuy nhiên những năm gần đây, nhu cầu sử dụng bọ sắt đã nhiều lên trong khi dùng bọ nhựa lại giảm đi đáng kể.

Nên dùng bọ sắt hay bọ nhựa
Nên dùng bọ sắt hay bọ nhựa?

Yếu tố giá và số lượng: Giá của bọ nhựa lại rẻ hơn nhiều so với bọ sắt nên cùng số cân nặng và mức tiền thì sẽ mua được nhiều bọ nhựa hơn hẳn. Điều này cũng đồng nghĩa chủ doanh nghiệp có thể đóng được nhiều thùng hàng hơn. Rõ ràng, về mặt chi phí, bọ nhựa chiếm ưu thế hơn hẳn.

Yếu tố về chất lượng và nhu cầu: bọ nhựa sở hữu một nhược điểm đó là khả năng chịu nhiệt kém. Loại phụ kiện này chỉ chịu được mức nhiệt thông thường tức là khoảng trên dưới 40 độ C. Đây cũng là nguyên nhân khiến thị trường của con bọ nhựa bị thu hẹp trong mặt hàng đông lạnh hoặc đồ may mặc. Mặt khác, con bọ sắt có thể tái sử dụng nhiều lần còn con bọ nhựa thì không.

2 yếu tố trên đã đủ để bạn ra quyết định chưa. Với mình là xài bọ sắt luôn, vì nó tiện cho dụng cụ đóng đai hiện nay và bám dính bóp chặt tốt hơn.

Mua bọ sắt kẹp dây đai ở đâu?

Các loại bọ sắt hiện được cung cấp đa dạng tại thị trường, song không phải con bọ nào cũng đáp ứng được các tiêu chí trong sản xuất của doanh nghiệp.

Bọ chữ U 19 mm công ty dây đai hoàng long
Bọ chữ U 19 mm Công Ty Dây Đai Hoàng Long

Cách lựa chọn bọ đai:

Khi mua bọ, cần lựa chọn sản phẩm có độ cứng vừa phải, gân phải đẹp và đều, màu sắc phải đống nhất. Đối với loại bọ cuốn dây đai PP, con bọ phải tròn dạng bẹt, chiều rộng đủ 15mm để khớp với kích thước dây đai. Con bọ kẹp dây đai quan trọng nhất là phù hợp với kìm bấm dây đai nhằm bóp chặt được mối nối của dây.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dây Đai Hoàng Long là đơn vị cung cấp vật tư đóng gói, trong đó bọ sắt là một trong những vật tư đóng gói bán chạy tại chúng tôi. Phục vụ 4 tỉnh thành chính đó là Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Hồ Chí Minh và hỗ trợ giao hàng cho mọi tỉnh thành tại Việt Nam.

Liên hệ cho chúng tôi:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dây Đai Hoàng Long

Địa chỉ: Tổ 22, Ấp Đất Mới, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 096.123.6676 Mr.Long

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/cong-ty-tnhh-sx-tm-day-dai-hoang-long/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *