Cuộn dây đai thép giá tốt tại Đồng Nai

Cuộn Dây Đai Thép Giá Tốt Tại Đồng Nai

Cuộn dây đai thép được sử dụng rộng rãi trong ngành đóng gói và vận chuyển hàng hóa tại Đồng Nai, HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và các khu vực thuộc Miền Nam. Cuộn dây đai thép được sử dụng để buộc những kiện hàng lớn và đặc biệt nặng, đảm bảo hàng được bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Cùng tìm hiểu chi tiết về cuộn dây đai thép ngay bài viết sau đây.

Cuộn dây đai thép là gì?

Dây đai thép mạ kẽm đóng hàng
Dây đai thép mạ kẽm đóng hàng
Dây đai thép phủ dầu màu đen
Dây đai thép phủ dầu màu đen

Cuộn dây đai thép là một sản phẩm được làm từ chất liệu thép có độ bền và khả năng chịu lực đặc biệt cao, cuộn dây thép lớn sẽ được cho vào máy để chia ra thành những kiện nhỏ gọn. Dây đai thép có 3 loại chính là dây đai thép mạ kẽm, dây đai thép mạ lạnh, dây đai thép nhúng dầu, 3 dòng dây trên đều được làm từ chất liệu thép nhưng trong quá trình sản xuất sẽ được xử lý với những quy trình khác nhau.

Quy cách thông dụng của cuộn dây đai thép

Thông số kỹ thuật:

Quy cách Độ dày Độ dài Khả năng chịu lực kéo
10mm 0.5mm 25 – 30m/kg 350kg
16mm 0.6mm 15 – 19m/kg 580kg
19mm 0.6 – 0.8mm 10 – 13m/kg 750kg
32mm 0.6 – 1.0mm 5 – 7m/kg 1500kg

Trọng lượng của một cuộn dây đai thép giao động từ: 25 – 55kg/ cuộn.

Màu sắc thông dụng của dây đai thép: trắng kẽm, đen, xanh.

Đường kính trong: 35cm – 50cm.

Đường kính ngoài: 60cm – 80cm.

Loại dây đai thép: mạ kẽm, mạ lạnh, thép dầu.

Cách sử dụng gợi ý: bộ dụng cụ siết đai thép  + bọ sắt kín.

Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc.

Đơn vị cung cấp: Dây Đai Hoàng Long.

Trên đây là bảng thông số cơ bản của cuộn dây đai thép đóng hàng, ngoài những quy cách trên chúng tôi có thể chạy được những quy cách khác tùy vào nhu cầu của từng khách hàng và yêu cầu của sản phẩm.

Ứng dụng chính của dây đai thép kiện hàng

Ứng dụng của dây đai thép kiện hàng
Ứng dụng của dây đai thép kiện hàng

Ngành đóng gói: dây đai thép chuyên dùng cho việc đóng gói hàng hóa nặng và đặc biệt nặng, giúp cố định chắc chắn cho kiện hàng tốt nhất.

Ngành vận chuyển: dây đai thép kiện hàng là sản phẩm thiết yếu trong ngành vận chuyển hàng hóa nặng, dây dùng để buộc chặt kiện hàng và gia cố hàng chặt chẽ trên thùng xe, đảm bảo an toàn trong quá trình chở hàng.

Ngành xây dựng: trong ngành xây dựng cuộn dây đai thép được dùng để đóng các kiện ống thép, sắt, gạch, đá, vật liệu xây dựng.

Ngành sắt thép: dây đai thép được ứng dụng nhiều nhất là trong ngành sắt thép, dây được dùng để đai kiện thép cuộn, thép tấm, thép ống và các vật liệu từ thép có trọng lượng lên tới hàng chục tấn.

Ngành cơ khí: ngành cơ khí là ngành chế tạo và thiết kế các sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn, vì dây đai thép được ứng dụng phổ biến để đóng kiện các thiết bị cơ khí lớn, đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển và lữu trữ các thiết bị.

>>> Xem thêm: bảng cập nhật giá dây đai thép.

Tính năng của dây đai thép

Độ bền cao: chúng ta đều biết thép là vật liệu cứng và có độ bền rất cao, tuổi thọ của dây đai thép lên tới hơn vài chục năm, cao gấp nhiều lần so với các dòng dây đai nhựa hoặc dây đai vải hiện nay.

Khả năng chịu lực lớn: dây đai thép có khả năng chịu lực đặc biệt lớn, có thể chịu lực kéo lên đến 2 – 4 tấn, chịu được tải trọng lên đến hàng chục tấn.

Đóng hàng an toàn: khả năng đóng gói của dây đai thép có mức an toàn cao và đã được kiểm định, hàng được đóng bằng dây đai thép có khả năng bị đổ hoặc đứt dây rất thấp.

Cứng cáp và chắc chắn: dây đai thép có cấu tạo rất cứng và chắc chắn hơn bất cứ dòng dây đai nào, dây đáp ứng được các tiêu chuẩn cao về độ bền và khả năng chịu lực.

Khả năng bảo vệ hàng tốt: kiện hàng được cố định rất an toàn và chắc chắn khi đai bằng dây thép, chống va đập và thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển dài hoặc bảo quản lâu năm.

Sử dụng ổn định: dây được chia thành những cuộn nhỏ có độ đồng đều cao, có thể đóng hàng ổn định bằng các dòng máy đóng đai cầm tay hoặc máy bán tự động rất ổn định và hiệu quả.

Độ co dãn thấp: khả năng co dãn của dây đai thép rất thấp và gần như không co dãn, nhờ vậy kiện hàng luôn giữ được độ siết chặt ổn định và không bị dãn ra làm thay đổi kích thước so với ban đầu.

Mua dây đai thép giá rẻ tại Đồng Nai

Tại khu vực Đồng Nai và các tỉnh thuộc Miền Nam có nhu cầu sử dụng các loại dây đai thép kẽm và dây đai thép dầu là rất lớn, phục vụ cho ngành xây dựng và sản xuất rất phát triển tại đây. Công ty Dây Đai Hoàng Long là một trong những đơn vị chuyên cung cấp chủ lực các dòng dây đai thép, dây đai nhựa, khóa đai, thiết bị đóng đai hàng đầu tại Đồng Nai, là một đơn vị đáng tin cậy và có dịch vụ rất tốt.

Lý do nên mua sản phẩm tại công ty Dây Đai Hoàng Long.

  • Các sản phẩm rất đa dạng.
  • Miễn phí vận chuyển tại khu vực Đồng Nai.
  • Sản phẩm cam kết chất lượng.
  • Được thử sản phẩm trước khi mua.
  • Sản phẩm hoàn toàn mới 100%.
  • Bảo hành sản phẩm tốt.
  • Giá thành cạnh tranh tại khu vực.
  • Được đổi sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *