Dây Đai Nhựa Buộc Hàng, Dây Đai Đóng Hàng Cho Doanh Nghiệp

Dây đai nhựa buộc hàng được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất và công nghiệp. Sử dụng dây đai nhựa đóng hàng để vận chuyển hàng hóa, đóng gói gạch ngói, gỗ, sắt thép mang lại tính hiệu quả cao. Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong lĩnh vực bọc gói hàng điện máy.

Dây đai nhựa buộc hàng là gì?

Dây đai nhựa buộc hàng là dây đai nhựa dùng để đóng gói, buộc chặt hàng hóa, có hai loại chính là dây đai nhựa PP và dây đai nhựa PET. Đây là 2 loại dây đai phổ biến và được ứng dụng rất nhiều bọc kiện hàng. Là loại dây đai nhựa có sự đa dạng nhất về màu sắc, quy cách, chất liệu.

Dây đai buộc hàng có 2 loại chính: đó là dây đai buộc hàng PP (dây đai PP) và dây đai buộc hàng PET (dây đai PET). Ngoài ra, dây đai hàng Composite cũng là một loại dây đai buộc hàng hữu hiệu.

Dây đai nhựa buộc hàng từ nhựa PP
Hình ảnh: dây đai PP 15mm dày 1.5 dùng để buộc tôn và hàng nặng

Quá trình buộc dây đai sẽ cần tới dụng cụ đóng đai nhằm tăng tính tiện ích cho kiện hàng.

2 loại dây đai buộc hàng, đóng hàng chất lượng

Dây đai nhựa buộc hàng từ nhựa PP

Dây đai nhựa PP buộc hàng
Dây đai nhựa PP buộc hàng

Dây đai nhựa PP là loại dây đai nhựa buộc hàng vô cùng hiệu quả. Với tính mềm dẻo, chịu lực tương đối giúp kiện hàng đảm bảo được sự ổn định và chắc chắn.

Dây đai nhựa PP được sử dụng để đóng thùng hàng carton, đóng hàng hóa, cố định hàng hóa chuyên nghiệp và cực hiệu quả. So với các loại dây đai khác, thì dây PP được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vì nhiều lợi ích mà nó mang lại.

Điểm nhấn: việc mua dây đai nhựa PP cần để ra một số tiêu chí như chất liệu hạt nhựa, test thủ xem dây có dai dẻo hay dễ bị tách không. Và quan trọng nên lựa chọn đúng quy cách để phù hợp với máy đóng đai.

Dây đai nhựa buộc hàng từ nhựa PET

Dây đai nhựa buộc hàng từ nhựa pet
Hình ảnh: dùng dây đai nhựa PET giúp buộc hàng, đóng hàng hiệu quả

Dây đai nhựa PET đai được những kiện hàng có thể tích lớn. Đây là một sản phẩm thay thế được cho dây đai thép. Dùng dây đai nhựa PET giúp an toàn trong quá trình sử dụng và sự thuận tiện, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Có 2 quy cách dây đai nhựa PET thông dụng:

+ Dây đai nhựa PET 16mm có bề ngang dây đai từ 15 đến 16mm, độ dày của dây thông dụng nhất là 0.8mm hoặc 1.0mm. Hình dáng dây thành cuộn tròn, khối lượng 20kg hoặc 20.5kg bao gồm lõi giấy.

+ Dây đai nhựa PET 19mm có bề ngang dây đai là 19mm, sai số 0.2, độ dày của dây thông dụng nhất là  1.0mm và 1.2mm. Tương tự như dây đai PET 16, hình dáng dây đai PET 19mm cũng cuộn tròn, khối lượng 20kg hoặc 20.5kg bao gồm lõi giấy.

Dây đai buộc hàng có nhiều chức năng quan trọng

Với thành phần từ nhựa, dùng dây đai nhựa buộc hàng mang lại sự an toàn hơn so với dây thép. Khi cần cắt hoặc căng hoàn toàn không xảy ra tình trạng căng quá mức bị đứt văng vào người sử dụng. Khi cắt thì cũng dễ dàng và an toàn hơn so với dây đai thép.

Chức năng chịu lực: Mặc dù dây đai thép có tính căng cứng và chịu lực tốt hơn. Song độ cứng của thép gây nhiều cản  nên thao tác buộc và đóng đai rất khó khăn. Do cứng nên cần phải có máy chuyên dụng mới kéo đai được, nhưng kéo máy mà điều chỉnh không tốt thì sẽ gây đứt dây hoặc kéo dãn quá mức làm dây đai thép mất tác dụng.

Dây đai buộc hàng có tính đàn hồi cao, chúng có thể có thể phục hồi sau quá trình siết hàng. Trong khi đó dây đai thép không thể hồi phục sau khi đã bị kéo dãn.

3 lợi ích mà dây đai buộc hàng mang lại

Dây đai nhựa PP đóng hàng Đồng Nai
Dây đai nhựa PP đóng hàng Đồng Nai

Nâng cao hiệu quả sản xuất: Năng suất đóng gói bằng dây đai nhựa cao hơn các loại vật liệu khác trong khi số nhân công đóng gói lại được giảm bớt. Điều này tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp, chi phí là điều mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm. Dây đai nhựa thẳng, đồng đều, chất lượng cao dùng cho máy đóng đai tự động, bán tự động giúp năng cao năng suất, giảm lượng nhân công sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp: Một số doanh nghiệp sản xuất dây đai nhựa có In tên & Logo doanh nghiệp trên sản phẩm dây đai nhựa góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và mỗi cá nhân.

Chi phí thấp: tiết kiệm chi phí lên đến 50% so với dây đai thép: Dây đai nhựa dài hơn dây đai bằng thép ở cùng kích thước khoảng 6 lần và có sức mạnh không kém gì dây đai thép. Chính vì điều này mà sử dụng dây đai pet có thể tiết kiệm chi phí rất lớn.

Mua dây đai nhựa đóng hàng tại Dây Đai Hoàng Long

Dây đai nhựa PET buộc hàng
Dây đai nhựa PET là giải pháp đóng hàng nặng hiệu quả

Lựa chọn dây đai đóng hàng sao cho tiết kiệm chi phí, chất lượng dây đạt tiêu chuẩn và vận chuyển nhanh chóng sẽ giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất làm việc. Trên thị trường hiện nay, rất nhiều công ty sản xuất và phân phối dây đai, điều đó giúp việc tìm kiếm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn song vấn đề về chất lượng không hoàn toàn đảm bảo.

>>> Tham khảo các sản phẩm đóng gói khác tại: Vật Tư Đóng Hàng.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dây Đai Hoàng Long là đơn vị cung cấp dây đai nhựa buộc hàng, dây đai nhựa đóng hàng chất lượng giá tốt. Phân phối tại 5 tỉnh thành trọng tâm là Đồng Nai, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Long An và Bình Dương.

>>> Xem bài viết trên Google Maps Business: Dây đai nhựa PP đóng hàng tại Đồng Nai

Liên hệ mua hàng và nhận tư vấn:

Công ty TNHH SX TM Dây Đai Hoàng Long

Địa chỉ: Tổ 22, Ấp Đất Mới, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 096.123.6676 Mr.Long

Fanpage Facebook: Dây Đai Hoàng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *