Dây đai nhựa đóng hàng

Dây Đai Nhựa – Giải Pháp Đóng Gói Hoàn Hảo An Toàn Và Tiện Lợi

Dây đai nhựa đóng hàng là giải pháp đóng gói không thể thiếu trong việc vận chuyển và bảo quản hàng hóa, đảm bảo sản phẩm được đai chắc chắn và an toàn. Dây đai nhựa đóng hàng là sản phẩm có giá thành rẻ, rất dễ sử dụng và đặc biệt dây có khả năng đóng hàng rất tốt, là sản phẩm thay thế dây đai thép rất hiệu quả.

Tại Dây Đai Đồng Nai, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng dây đai nhựa thông dụng nhất hiện nay là dây đai PP, dây đai PET, dây đai Composite tại khu vực Miền Nam.

Mô tả về dây đai nhựa đóng hàng

Dây đai nhựa là sản phẩm được sản xuất để phục vụ cho nhu cầu đóng gói hàng hóa, dây đai nhựa đóng hàng có rất nhiều loại và sự đa dạng về quy cách rất lớn. Hiện nay dây đai nhựa có 3 loại được ứng dụng phổ biến và rộng rãi là dây đai PET, PP và dây đai Composite. Mỗi loại dây đều có những khả năng và đặc điểm vượt trội phù hợp cho việc đóng gói hàng hóa.

Dây được sản xuất trong quy trình hiện đại và chuyên nghiệp, đảm bảo về độ bền và khả năng chịu lực cao, dây rất đồng đều và ổn định cho việc đóng hàng bằng máy hoặc dụng cụ đóng đai chuyên dụng.

Các loại dây đai nhựa thông dụng giá tốt

1. Dây đai nhựa PET

Dây đai nhựa PET là dòng dây đai nhựa có khả năng chịu lực cao và độ bền tốt, được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp nặng. Dây đai PET chuyên dùng cho việc đai kiện hàng gạch men, sắt thép, gỗ công nghiệp, gốm sứ…

Dây đai nhựa PET chịu lực
Dây đai nhựa PET chịu lực

Quy cách thông dụng: 16mm, 19mm, 25mm

Bề mặt dây đai PET: trơn hoặc gân caro

Độ dày thông dụng: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm

Khả năng chịu lực: 400 – 750kg

Độ dài dây đai: 25 – 50m/kg

Trọng lượng: 20kg/ cuộn

Màu sắc thông dụng: xanh, đỏ, đen

Dây đai nhựa PET là dòng dây có tính chịu lực cao và là dòng dây đai nhựa thay thế dây đai thép hiệu quả nhất hiện nay, tiết kiệm tới 50% so với sử dụng dây đai thép. Dòng máy gợi ý khi sử dụng dây đai PET hiệu quả là máy đóng đai XQD, máy đóng đai dùng pin.

2. Dây đai nhựa PP

Dây đai nhựa PP chất lượng cao
Dây đai nhựa PP chất lượng cao

Dây đai nhựa PP là dòng dây đai nhựa sử dụng cho việc đóng hàng sạch sẽ, dây đai PP có rất nhiều quy cách và màu sắc đa dạng. Dây chuyên dùng cho cho các dòng máy đai tự động hoặc bán tự động với tần suất cao. Dây đai PP được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh rất bền và thân thiện với môi trường.

Quy cách thông dụng của dây đai PP: 9mm, 12mm, 14mm, 15mm

Độ dày dây đai: 0.6mm – 1.0mm

Khả năng chịu lực: 50 – 100kg

Trọng lượng: 10kg/ cuộn, lõi 0.5kg

Độ dài: 1200m – 3000m/ cuộn

Màu sắc: vàng, xanh, đen, đỏ, trắng, hồng…

Chất liệu nhựa: Thái Lan, Malaysia, Đài Loan

Dây đai PP là dòng dây chuyên dùng để đóng thùng carton, thiết bị y tế, công nghiệp may, thiết bị điện tử, thực phẩm, dược phẩm… Dòng máy gợi ý sử dụng cho dây đai nhựa PP là máy đóng đai thùng Joinpack, máy đóng đai dùng pin, máy hàn nhiệt.

3. Dây đai Composite

Dây đai Composite là dòng dây đai nhựa đặc biệt được làm từ sợi polyester có độ bền cao, bề ngoài được phủ nhựa PP giúp tăng độ bền và liên kết cho dây. Dây Composite được sử dụng để đóng những kiện hàng đặc biệt nặng. Dây chuyên sử dụng đóng các loại hàng xuất khẩu, là dòng dây chất lượng cao có đầy đủ CO, CQ.

Dây đai Composite buộc hàng
Dây đai Composite buộc hàng

Quy cách thông dụng dây đai Composite: 16mm, 19mm, 25mm, 32mm

Độ dày dây đai: 0.8mm – 1.3mm

Khả năng chịu lực: 650kg – 1600kg

Độ dài dây: 230m – 1000m/ cuộn

Trọng lượng: 8,5 – 11kg/ cuộn, đóng gói 2 cuộn/ thùng

Xuất xứ: Trung Quốc

Dây đai Composite chưa được phổ biến như dây đai PP và PET, nhưng dây Composite đã có chỗ đứng nhất định và không thể thiếu trong những ngành hàng nhất định. Dây được sử dụng bằng dụng cụ tăng đai Composite và khóa đai chuyên dụng.

Ứng dụng của dây đai nhựa đóng hàng

  • Bảo vệ hàng hóa: dây có khả năng buộc chặt và liên kết các sản phẩm chắc chắn, bảo vệ hàng không bị rơi vỡ hay thất thoát hàng trong quá trình di chuyển.
  • Chống va đập: dây đai nhựa đóng hàng đảm bảo kiện hàng được cố định ở một vị trí, giúp hàng không bị rung lắc hay va đập mạnh trong quá trình vận chuyển.
  • Phân loại kiện hàng: dây đai có nhiều quy cách và màu sắc khác nhau, vì vậy mỗi loại màu dây có thể đóng cho những sản phẩm riêng biệt, giúp dễ dàng phân loại hàng qua màu sắc.
  • Đảm bảo an toàn: dây có độ bền vượt trội và khóa đai rất chặt chẽ, giúp bảo vệ cho kiện hàng không thể bung ra khi bị tác động mạnh.
  • Tăng năng suất: dây đai nhựa là sản phẩm rất dễ sử dụng, thao tác đóng hàng không tốn nhiều thời gian như sử dụng dây đai thép, vì thế năng suất đóng hàng rất nhanh và đạt độ chính xác cao.
  • Tăng tính thẩm mỹ: dây có màu sắc bắt mắt, khả năng buộc hàng với độ chính xác cao rất đều giúp kiện hàng được đóng gói gọn gàng và đẹp mắt.

>>> Tham khảo thêm: máy đóng đai KZ-900 bán tự động.

Công ty bán dây đai nhựa uy tín giá tốt tại Miền Nam

Tại khu vực Miền Nam, HLP là một trong những đơn vị có thế mạnh vể cả 3 dòng dây đai nhựa PET, dây đai PP và dây đai Composite. Tại đây dây luôn đảm bảo chất lượng ổn định và là nguồn hàng dồi dào cho những đơn vị sản xuất và thương mại lớn. Đảm bảo giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ưu điểm khi mua hàng tại chúng tôi:

+ Được thử và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

+ Đa dạng về quy cách và các loại sản phẩm ít có mặt trên thị trường.

+ Giá thành cạnh tranh.

+ Đảm bảo chất lượng.

+ Có giao hàng nhanh và bảo hành sản phẩm.

+ Nguồn hàng lớn, cung cấp ổn định.

Liên hệ kết nối tới Hoàng Long ngay theo thông tin trên website để được nhận ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *