Dây đai thép giá rẻ

Báo Giá Dây Đai Thép Ở Tại Bình Dương, Hồ Chí Minh

Dây đai thép đóng hàng tại Bình Dương, Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh công nghiệp lớn rất quan trọng. Dây Đai Hoàng Long xin gửi “báo giá dây đai thép” cập nhật quý IV năm 2023 và giá dự kiến cho 2024.

Tại sao nên chọn đai thép để đóng hàng?

Dây đai thép đóng hàng hay được gọi là đai sắt đóng hàng, là mẫu dây đai được xả băng thành các quy cách lớn nhỏ tùy ý và được ứng dụng vào quá trình đai kiện hàng hóa khối lượng lớn, cồng kềnh. Đặc thù của dòng đai sắt này là sắc bén, chịu lực cao.

Dây đai thép luôn cần thiết trong cuộc sống. Đặc biệt là các ngành nghề, lĩnh vực vận tải kinh doanh. Hầu hết các loại sản phẩm khi được vận chuyển đến các khu vực, địa điểm khác nhau đều cần được bọc gói cẩn thận. Đặc biệt là những hàng hóa kích thước cồng kềnh và trọng lượng nặng. Giá dây đai thép đợt này cũng nhiều biến đổi, nói chung giá thấp nên việc mua đai thép cũng đỡ phải cân nhắc nhiều.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dụng cụ đóng đai là gì

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, đòi hỏi các dịch vụ đóng gói hàng hóa cũng cần được nâng cấp hơn. Lựa chọn loại dây đai đóng gói hàng thực sự giúp ích lớn cho quá trình vận tải và phân phối hàng hóa. Một số hàng hóa được sử dụng dây đai dạng đặc biệt với chất liệu thép giúp tăng độ chắc chắn khi buộc, gói hàng.

Dây đai thép đóng hàng tiện ích
Dây đai thép đóng hàng tiện ích

Thông thường, các loại dây đai thép đóng hàng được sử dụng cho các loại thùng hàng kim loại, gói gỗ, buộc pallet… Ngoài ra chúng có thể được sử dụng để gói và nâng các kiện hàng sắc nhọn, buộc số lượng lớn hàng hóa với nhau. Khả năng chịu lực của loại dây thép đóng hàng rất lớn, giúp đơn vị kinh doanh, vận tải yên tâm hơn khi di chuyển, phân phối các sản phẩm.

Nhấn mạnh: Lựa chọn dụng cụ siết dây đai thép sẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình đai kiện.

Các loại dây đai thép, dây đai sắt

Khái niệm:

Dây đai thép loại dây được làm từ thép không gỉ được phủ dầu và sơn tĩnh điện với chức năng đóng hàng. Thiết kế với cuốn lạnh giúp sản phẩm chống co giãn, tăng cường độ căng cứng và chịu lực rất cao. Hiện nay, dây đai thép được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong đóng đai kiện hàng, đặc biệt là những hàng hóa có tải trọng lớn, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người tiêu dùng.

Dây đai thép được dùng rất phổ biến và giúp ích rất lớn cho ngành phân phối, vận chuyển hàng hóa. Có 3 loại dây đai thép phổ biến được nhiều người biết đến. Đó là dây đai thép sơn dầu, dây đai thép sơn tĩnh điệndây đai thép mạ kẽm. Những quy cách thông dụng nhất trong danh mục dây đai thép gồm bản rộng 16mm, 19mm, 25mm và 32mm. Trong đó, dây đai thép 19mm có mức tiêu thụ cao hơn so với những quy cách còn lại.

Mỗi loại dây đai có những ưu nhược điểm khác nhau. Dưới đây là một số ưu nhược điểm của từng loại dây đai.

Dây đai thép đóng hàng được sơn dầu

Loại dây đai này hay còn gọi là dây đai thép dầu. Chúng được sơn dầu để phủ lên lớp bảo vệ chống oxy hóa cho thép. Loại dây đai này có ưu điểm là rẻ, dễ tìm mua với số lượng lớn. Có thể sử dụng để buộc hầu hết các loại hàng. Tuy nhiên, dây đai thép sơn dầu cũng có điểm hạn chế riêng. Chúng thường được sử dụng để đóng các thùng hàng giấy, gỗ, pallet bởi các thùng hàng loại này không bị ăn mòn.

Dây đai thép sơn tĩnh điện

Dây đai thép sơn tĩnh điện được sử dụng gói các thùng hàng để chống ăn mòn hiệu quả. Loại sơn tĩnh điện có ưu thế tốt hơn so với các loại sơn dầu và sơn thông thường khác. Loại dây này có nhiều màu sắc để buộc hàng. Tuy nhiên, loại dây đai thép sơn tĩnh điện này chỉ dùng cho các máy đóng hàng tự động.

Các loại dây đai thép
Các loại dây đai thép

Dây đai thép mạ kẽm

Dây đai thép mạ kẽm là sản phẩm ưu việt được nhiều đơn vị lựa chọn trong đóng gói hàng hóa. Loại dây đai thép này được mạ thêm lớp kẽm giúp tăng độ cứng chắc. Sử dụng để đóng nhiều loại thùng hàng kim loại mà không lo bị oxy hóa. Đồng thời, khả năng chịu lực của loại dây thép mạ kẽm tốt hơn so với các loại dây đai khác. Tuy nhiên, mức giá của loại dây đai thép này cũng tương đối cao so với các loại dây thông thường.

Báo giá dây đai thép: Thép dầu đen và thép mạ kẽm

Hoàng Long cập nhật bảng giá “DÂY ĐAI THÉP” cho quý khách hàng khu vực Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Trường hợp quý khách hàng ở xa, giá dây đai thép sẽ dao động tăng lên do chi phí vận chuyển.

Tên mặt hàng Đơn giá/kg Quy cách Lưu ý đặt hàng
Đai thép mạ kẽm G550 23,200 đ 16, 19, 25, 32 mm, 25-55 kg/cuộn MOQ 100 kg
Đai thép mạ kẽm G350,450 22,500 đ 16, 19, 25, 32 mm, 25-55 kg/cuộn MOQ 100 kg
Đai thép dầu blue Trung Quốc 27,490 đ 16, 19, 25, 32 mm, 50 kg/cuộn MOQ 100 kg
Đai thép dầu blue Hàn Quốc 28,500 đ 12, 16, 19, 25, 32 mm, 25-55 kg/cuộn MOQ 100 kg
Đai thép sơn tĩnh điện 28,900 đ 16, 19, 25, 32 mm, 25-55 kg/cuộn MOQ 100 kg

Nên dùng loại dây đai thép nào để đóng hàng?

Dây đai thép đóng hàng chất lượng cao
Dây đai thép đóng hàng chất lượng cao

Sử dụng dây đai thép để đóng hàng hiện nay là một trong những lựa chọn được nhiều người tin tưởng. Dây đai thép dùng nhiều trong ngành công nghiệp nặng. Đặc biệt được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa. Dây đai tạo cảm giác chắc chắn, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Sử dụng dây đai trong các trường học bọc gói hàng hóa nặng, các đồ vật khó bị hỏng, vỡ,. Đồng thời, sử dụng dây đai thép để đóng các loại hàng sắc nhọn, kim loại, buộc hàng lâu mà không lo bị hư hại hay gỉ sét.

Dây đai thép đóng hàng sử dụng cho các thiết bị máy đóng dây đai tự động. Có thể dùng loại dây này mà không lo bị bong khi thực hiện bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa. Đặc biệt, khi di chuyển không gây ra xô lệch cho các kiện hàng.

Dây đai thép sử dụng để đóng gói hàng hóa hiện nay được sử dụng nhiều nhất là hai loại dây đai thép dầu và mạ kẽm. Dây đai thép sơn dầu là dây đai thép thường có mức giá hợp lý. Đồng thời dễ sử dụng và tiết kiệm nhiều chi phí. Bên cạnh đó là loại dây đai mạ kẽm được ứng dụng phổ biến bởi độ cứng chắc của dây đai.

Cách lựa chọn dây đai thép, dây đai sắt đóng hàng chất lượng

Lựa chọn loại dây đai phù hợp, giá dây đai thép đóng hàng tốt sẽ giúp bạn nhận được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhu cầu sử dụng. Dưới đây là cách giúp bạn lựa chọn được dây đai thép chất lượng cao mà bạn khó có thể bỏ qua.

Để lựa chọn được loại dây đai thép tốt nhất cần tham khảo một số yếu tố sau:

Lựa chọn loại dây có khả năng chịu lực phù hợp

Khi đóng gói các thùng hàng có trọng lượng khác nhau hoặc chất liệu khác nhau, bạn cần lựa chọn loại dây đai phù hợp. Nên chọn dây đai thép mạ kẽm để đóng hàng đối với các loại hàng hóa sắc nhọn. Còn đối để buộc hàng nặng bình thường như các thùng giấy, thùng gỗ, pallet thì có thể lựa chọn loại dây đai thép sơn dầu để tiết kiệm chi phí.

Xưởng sản xuất dây đai thép
Xưởng sản xuất dây đai thép

Lựa chọn loại dây có giá phù hợp

Giá dây đai thép đóng hàng là một trong những điều quan trọng khi lựa chọn dây đai thép đóng hàng. Loại dây đai đóng hàng bằng thép có giá phù hợp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Nếu sử dụng dây đai thép có giá cao vào những mục đích buộc các loại hàng hóa không phù hợp sẽ gây lãng phí.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dây đai thép đóng hàng uy tín

Dây đai thép đóng hàng uy tín giá tốt nên được cung cấp bởi các đơn vị sản xuất có nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo độ bền chắc của sản phẩm, bọc gói hàng cam kết chất lượng. Sử dụng các loại dây đai thép do đơn vị uy tín cung cấp đảm bảo buộc hàng hóa chặt chẽ, không gây hư hại hàng hóa.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Top 2 mẫu dây đai thép dầu và mạ kẽm sử dụng phổ biến hiện nay

Công ty bán đai thép tại Bình Dương, Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua dây đai thép uy tín, thì hãy đến ngay với Dây Đai Hoàng Long, đảm bảo giá dây đai thép rất tốt nhé. Đơn vị uy tín chuyên sản xuất dây đai các loại. Các chất liệu dây đai gồm: dây đai thép dầu hoặc mạ kẽm, dây đai PET hoặc dây đai PP, composite, màng PE. Bên cạnh đó, công ty Hoàng Long còn cung cấp các loại máy đóng đai thùng, máy đóng đai khí nén, đinh cuộn…

  • Đảm bảo chất lượng từng sản phẩm
  • Mẫu mã dây đai đa dạng
  • Giá cả phù hợp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
  • Chính sách chiết khấu cao, có lợi cho doanh nghiệp
  • Phục vụ cung cấp dây đai nhanh, chu đáo, chuyên nghiệp.

Hãy gọi ngay cho Hoàng Long để nhận thêm tư vấn miễn phí!

Hotline: 096.123.66760383.093.713 (Zalo)

Địa chỉ: Tổ 22, Ấp Đất Mới, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai

Email: daydaihoanglong@gmail.com

Website: https://daydaidongnai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *