Dịch vụ sửa chữa máy đóng đai và dụng cụ

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Đóng Đai Và Dụng Cụ Đóng Đai

Dịch vụ sửa chữa máy đóng đai và dụng cụ đóng đai theo khu vực quả thực rất khó. Công ty bán máy và dụng cụ thì có nhiều, thế nhưng, ai có thể bảo hành và sửa chữa khi hỏng?

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dây Đai Hoàng Long là đơn vị cung cấp, sửa chữa máy đóng đai, dụng cụ đóng đai tự động hay thủ công.

Chức năng chính của các loại máy đóng đai và dụng cụ đóng đai

Các dòng máy đóng đai, dụng cụ đóng đai có vai trò quan trọng trong công việc đóng hàng. Thiết kế máy nhỏ gọn có tính linh động cao, dễ dàng thao tác. Phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau, bao gồm cả phụ nữ.

Máy đóng đai thùng có vai trò quan trọng
Máy đóng đai thùng có vai trò quan trọng

Dụng cụ đóng đai giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Thay vì phải thuê nhiều nhân công để thực hiện cách làm thủ công như trước, bạn chỉ cần mua một chiếc máy đóng đai nhựa là có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Dụng cụ đai hàng hay các loại máy đóng đai thùng giúp tăng năng suất lao động, nâng cao mức độ an toàn cho hàng hóa.

Khắc phục và sửa chữa các lỗi của máy đóng đai và dụng cụ

Máy đóng đai thùng cũ hay các bộ dụng cụ đã qua sử dụng thường hay bị một số vấn đề làm ảnh hưởng đến việc đóng hàng. Có thể kể đến một số lỗi như: máy ép mối hàn không dính dẫn đến giuộc dây liên tục, khiến bạn mất thời gian. Các linh kiện trong bộ dụng cụ bị hư hỏng. Hay dây đai không phóng lên hoặc phóng lên liên tục không ngừng. Máy siết dây nhưng không cắt tự động được. Hoặc đôi khi chưa kịp xiết dây máy đã cắt, đẫn đến không buộc được hàng…

Sửa chữa dụng cụ đóng đai
Sửa chữa dụng cụ đóng đai

Rất nhiều trường hợp khác mà máy hoặc dụng cụ đóng đai mà chúng ta sẽ gặp phải. Sau đây, Hoàng Long sẽ kể ra, 5 lỗi mà máy đóng đai, dụng cụ hay gặp phải và cách sửa chữa, khắc phục kịp thời.

>>> Bài viết mới: Máy hàn dây đai nhựa cầm tay

Trường hợp 1: dây đai nhựa siết được, cắt được nhưng không căng chặt được

Điều chỉnh nút giới hạn độ căng siết của dây ở bên hông máy tới khoảng tầm giữa của vạch giới hạn được vạch sẵn. Kiểm tra bộ báo cắt nằm ngay dưới nút điều chỉnh xem dây cuaroa nối có bị đứt hoặc công tắc hành trình có làm việc không.

Trường hợp 2: Lỗi không kết dính được mối hàn dây

Rất đơn giản, chúng ta chỉ cần tăng độ siết căng dây nhờ điều chỉnh nút căng dây bên hông máy. Kiểm tra dao giữ dây xem có bị kẹt hay không, đè khít lên tấm trượt không. Kiểm tra tấm trượt trên của bộ dao trượt xem có mòn quá hoặc bị cong vênh không. Thay dao giữ và tấm trượt mới nếu cần thiết.

Trường hợp 3: Lỗi máy đóng đai không hoạt động hoặc treo máy

Kiểm tra nguồn điện cấp và cầu chì của máy xem có còn hoạt động không. Sau đó bấm nút RESET khi máy có hiện tượng hoạt động không theo chu trình chuẩn. Đối với lỗi này tỷ lệ xảy ra tương đối thấp.

Trường hợp 4: Lỗi không cắt được dây, dính dây đai hoặc vết cắt dây đai không sắc

Kiểm tra bộ dao cắt và dao ép xem có khít không, dao ép có bị hao mòn nơi tiếp xúc với dao cắt không. Nếu mòn quá thì tiến hành đổi chiều dao ép hoặc thay bộ dao mới. Nhấn nút RESET để khởi động lại mặc định của máy kiểm tra vết cắt dây.

Trường hợp 5: Lỗi không phóng được dây hoặc phóng dây ngắn

Kiểm tra dao nhiệt xem đã đủ nóng chưa, có thể tăng độ nóng của dao nhờ chiết áp bắt trên thành của hộp điều khiển.

Thay dao nhiệt mới đối với các dao nhiệt đã sử dụng lâu.

Kiểm tra dao ép và bộ dao trượt xem có đè khít vào nhau tại điểm chết trên của dao ép không.

Kiểm tra cần gạt của dao nhiệt xem có bị kẹt hoặc không kéo được vào sâu không, thay lò xo có độ căng lớn hơn để đảm bảo dao được đưa vào sâu nhất có thể.

Đơn vị sửa chữa, bảo hành máy móc và dụng cụ đóng đai

Chúng tôi là đơn vị có thế mạnh về dây đai đóng gói và vật tư đi kèm. Song, đề hỗ trợ được khách hàng tốt hơn, dịch vụ sửa chữa máy đóng đai và dụng cụ đóng đai được chúng tôi áp dụng vào từ năm 2022.

Dịch vụ sửa chữa máy đóng đai thùng tại Hoàng Long
Dịch vụ sửa chữa máy đóng đai thùng tại Hoàng Long

Bộ phận kỹ thuật được tập luyện, mày mò và huấn luyện tại một số hãng máy đóng đai lớn. Biết được các nguyên nhân chính gây ra hiện tượng máy bị trục trặc.

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp thiết bị và vật tư đóng gói có chất lượng sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Địa chỉ: Tổ 22, Ấp Đất Mới, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 096.123.6676 Mr.Long

Fanpage Facebook: Dây Đai Hoàng Long

Emaildaydaihoanglong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *