Dụng cụ siết dây đai nhựa cầm tay

Bộ Dụng Cụ Siết Đai Nhựa Cầm Tay

Bộ dụng cụ siết đai cầm tay dùng cho dây đai nhựa được quan tâm và tìm kiếm mua nhiều vì chi phí thấp. Cấu tạo đơn giản giúp quá trình đóng hàng diễn ra nhanh chóng, thời gian sử dụng bền bỉ. Bộ dụng cụ siết dây đai cầm tay là một công cụ hữu ích trong việc siết các loại dây đai nhựa. Bộ dụng cụ này được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là vận chuyển và đóng gói hàng hoá.

Tổng quan về dụng cụ siết dây đai nhựa

Dụng cụ siết dây đai nhựa được hiểu là tăng đai hoặc máy siết đai nhựa, là một phần trong bộ dụng cụ đóng đai nhựa được thao tác thủ công bằng tay. Chức năng chính của dụng cụ siết dây đai chính là cố định, làm căng và cắt dây. Đây là dụng cụ đai kiện hàng theo hình thức thủ công bằng sức người.

Bộ dụng cụ đóng đai cầm tay
Bộ dụng cụ đóng đai cầm tay
3 mẫu dụng cụ siết dây đai nhựa thông dụng
3 mẫu dụng cụ siết dây đai nhựa thông dụng

Bộ dụng cụ siết dây đai nhựa có nhiều ưu điểm, bao gồm: Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn có thể siết dây đai nhanh hơn và dễ dàng hơn với bộ dụng cụ siết dây đai nhựa. Hiệu quả và chính xác: Bộ dụng cụ này giúp bạn siết chặt dây đai vừa đủ, không quá chặt hay quá lỏng, đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Dễ dàng sử dụng: Bộ dụng cụ siết dây đai nhựa có thiết kế đơn giản, bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và thuận tiện. Không gây ảnh hưởng đến sản phẩm: Khi sử dụng bộ dụng cụ siết dây đai nhựa, bạn không cần phải lo lắng về việc sản phẩm bị hư hại.

Xem thêm: Bộ dụng cụ đóng đai nhựa

Nguồn gốc và xuất xứ

Khi ngành đóng gói ra đời, dụng cụ đóng đai như là vật tư không thể thiếu trong quá trình đai kiện. Đây là vật tư ra đời đầu tiên trong mọi loại máy móc hay dụng cụ đai kiện hàng hoá.

Vậy các loại dụng cụ xuất phát từ đâu?

Phần lớn, các loại dụng cụ được xuất phát từ Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,… Trong đó, Đài Loan và Trung Quốc là 2 nước sản xuất và xuất khẩu máy móc, dụng cụ có quy mô lớn. Có thể thấy một số dụng cụ đang thông dụng tại Việt Nam như YBICO PRANCE, SD330, dụng cụ siết YBICO P330,…

Dụng cụ siết đai nhựa cầm tay

Các loại dụng cụ siết dây đai cầm tay thông dụng ở Việt Nam

5 loại dụng cụ siết dây đai cầm tay thông dụng nhất. Thứ tự là dụng cụ siết đai cầm tay B310, dụng cụ siết đai cầm tay Ybico P330, dụng cụ siết đai cầm tay Ybico P278, dụng cụ siết đai PRINCE và dụng cụ siết đai bằng hơi XQD-19.

Dụng cụ siết đai thông dụng Đài Loan
Dụng cụ siết đai thông dụng Đài Loan
Bộ dụng cụ đóng dây đai cầm tay
Bộ dụng cụ đóng dây đai cầm tay Dingsheng
Kìm bấm dây đai nhựa và thép cầm tay
Kìm bấm dây đai nhựa và thép cầm tay

Bộ dụng cụ siết dây đai cầm tay sử dụng được với tất cả các loại dây nhựa có gân, bản rộng tùy ý. Chúng có thể sử dụng để đai các kiện hàng ở trên cao, có kích thước quá khổ, có trọng lượng lớn. Dụng cụ cũng phát huy tác dụng khi phải đóng gói ở nơi không có điện, nơi chật hẹp không có không gian để các loại máy to vào được.

Cấu tạo dụng cụ siết đai nhựa

Dụng cụ siết đai nhựa có cấu tạo đơn giản, bao gồm các linh kiện nhỏ cấu thành. Tăng đai và kìm bấm đều được làm từ thép cứng hay thép gang. Loại dụng cụ siết đai Đài Loan có màu xanh lá cây, dụng cụ siết đai Trung Quốc có màu đỏ hoặc xanh biển.

Tăng đai (dụng cụ siết đai) có các bộ phận sau:

 • Tay cầm: là phần thanh kéo để làm căng dây trên cùng, có chiều dài 24cm, tổng chiều dài hướng tay cầm là 27cm. Hình ảnh bên dưới:
Tay cầm của dụng cụ siết dây đai nhựa
Tay cầm của dụng cụ siết dây đai nhựa
 • Chân giữ dây đai: có tác dụng cố định 1 dầu dây đai theo hướng luồn dây.
 • Vòng tăng đai: có tác dụng xoay quanh, kéo rút sợi dây để làm căng dây.
 • Lưỡi cắt: có tác dụng cắt bỏ phần dư của dây sau khi đã hoàn thành quy trình đóng đai.

Hình ảnh thực tế:

Các bộ phận của dụng cụ siết đai
Các bộ phận của dụng cụ siết đai

Hướng dẫn sử dụng bộ dụng cụ siết đai nhựa cầm tay

Quy trình đóng một kiện hàng khi dùng bộ dụng cụ siết đai nhựa cầm tay sẽ diễn ra qua các bước sau:

Chuẩn bị: Bọ dụng cụ đóng đai gồm tăng đai và kìm bấm, dây đai PP hoặc dây đai nhựa PET, bọ sắt.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ siết dây đai nhựa
Hướng dẫn sử dụng dụng cụ siết dây đai nhựa
 1. Bước 1: Luồn dây đai xung quanh kiện hàng hay vật phẩm cần đóng đai. Đặt dụng cụ siết đai nhựa thẳng thắn:
 2. Bước 2: Bóp tay cầm của tăng đai từ trên xuống dưới và luồn dây đai vào dưới bộ phận giữ dây và bộ phận dao cắt sau đó thả cần tăng dây.
 3. Bước 3: Cho đầu dây còn lại vào khe cắt và vòng tăng.
 4. Bước 4: Siết dây đai. Thực hiện tay cầm và kéo theo chiều ngược kim đồng hồ cho đến khi dây đai siết chặt theo ý muốn.
 5. Bước 5: Đặt bọ sắt vào 2 dây đang chồng lên nhau và sử dụng kìm bấm dây đai để bóp bọ sắt lại.
 6. Bước 6: Cắt dây. Nhấn và bóp giữ tay cầm với một lực vừa đủ để cắt dây đai.

Xem video: Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Dụng Cụ Đóng Đai Nhựa

Hướng dẫn vận hành: Operation instruction

Instructions for using the plastic belt tightening tool

 1. Like the chart shows, put packed bandage to circle in the packing case, the right hand holds tightening, presses the tension bar, put packed bandage under the clamp and cutter outer covering, the packed bandage terminal have to surpass (length which the tool chart 2 shows) tool, the pine will be open for business the tight pole.
 2. Put packed bandage slips to the cutter trough and the capstan trough.
 3. The left hand holds the tool, around the right hand swings the handle until packed bandage tightened.
 4. Pull packed bandage after the suitable loose allowance under, put sealed buckle to open the mouth to face, place on the packed bandage.
 5. Let the pliers open completely,puts in seals fastens, closes up the handle, will cause to seal buckles clamps completely,dismounts the pliers.
 6. Presses down tightens the pole, shuts off pac ked bandage,suppresses tightens the pole the tool to the right lateral, until from packed bandage takes to bring with dismounts.

Cách chọn lựa dụng cụ siết dây đai nhựa chính hãng

Để chọn lựa dụng cụ siết dây đai nhựa chính hãng, người mua cần đề ra một số tiêu chí khi mua hàng cũng như lựa chọn công ty bán dụng cụ đóng gói chất lượng.

Tiêu chí mua hàng

Khi mua các sản phẩm dụng cụ, thiết bị cần lưu ý những tiêu chí sau:

+ Nguồn gốc xuất xứ: nên chọn các loại dụng cụ có xuất xứ từ Đài Loan, Nhật Bản. Bởi vì các linh kiện, phụ tùng của dụng cụ có thể thay thế và chúng thật sự tốt. Đề xuất lựa chọn Bộ dụng cụ đóng đai Đài Loan xuất xứ Đài Loan.

+ Thời gian bảo hành: Các loại dụng cụ đóng đai của Đài Loan hay Nhật Bản luôn có thời gian bảo hành cao. Đa số thời gian tối thiêu để bảo hành sản phẩm đều từ 12 tháng đến 24 tháng.

+ Công ty chuyên về dụng cụ đóng gói: cần một công ty chuyên về lĩnh vực đóng gói sẽ giúp người mua mua được các sản phẩm chính hãng. Đồng thời có kỹ thuật hỗ trợ bảo hành, sửa chữa khi dụng cụ, máy móc gặp sự cố.

Công ty bán dụng cụ đóng gói chất lượng

cong-ty-ban-dung-cu-dong-goi
Công ty bán dụng cụ đóng gói

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp ra thị trường các dòng dụng cụ, máy móc đóng gói nên việc tìm kiếm cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn đơn vị để mua hàng nên cân nhắc 3 tiêu chí mà Hoàng Long nên bên trên.

“Có thể bạn quan tâm: Giá Máy Đóng Đai Thùng Năm 2022 Tại Dây Đai Hoàng Long.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dây Đai Hoàng Long là đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ đóng đai, máy đóng đai thùng, các sản phẩm dây đai đóng gói như dây đai nhựa PET, dây đai PP, dây đai thép,…

Xem thêm sản phẩm: Vật Tư Đóng Hàng

Liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dây Đai Hoàng Long

Địa chỉ: Tổ 22, Ấp Đất Mới, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 096.123.6676 Mr.Long

Fanpage: Nguồn Máy Đóng Đai Và Dụng Cụ – Thiết Bị Đóng Hàng HLP

Trang bản đồ doanh nghiệp: Dây Đai Nhựa PET, PP Và Màng PE Công Ty Dây Đai Hoàng Long

One thought on “Bộ Dụng Cụ Siết Đai Nhựa Cầm Tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *