Giá dây đai nhựa PET tại dây đai hoàng long

Giá Dây Đai Nhựa PET Năm 2024 | Công Ty Dây Đai Hoàng Long

Giá dây đai nhựa PET Quảng Nam, Đà Nẵng năm 2024 so với cùng kỳ năm ngoái có nhiều thay đổi đáng kể. Nhiều guyên nhân dẫn đến sự thay đổi này, trong đó sự khan hiếm nguyên vật liệu là tác nhân chính. Cùng Dây Đai Hoàng Long cập nhật mức giá của dây đai PET năm 2024.

Mức giá về sản phẩm Dây đai PET sẽ được giữ nguyên cho hết tháng 12 năm 2024.

Tổng quan về dây đai nhựa PET

Bài viết trước đã đề cập: Dây đai nhựa PET, gọi tắt là dây đai PET, thuộc loại dây được làm từ hạt nhựa PET, tên tiếng anh là Polyethylene Terephthalate. Đặc thù của dây PET luôn là tính chịu lực cao, dây dai dẻo và bền bỉ. 2 quy cách chính đó là dây đai PET 16mm và dây đai PET 19mm.

Dây đai nhựa PET rộng 16mm màu xanh và đen
Dây đai nhựa PET rộng 16mm màu xanh và đen

>> Xem ngay: Đặc điểm nổi bật của Dây đai PET

3 Đặc điểm nổi bật của dây đai nhựa PET

3 đặc điểm nổi bật của dây đai nhựa PET
3 đặc điểm nổi bật của dây đai nhựa PET

1. An toàn trong quá trình sử dụng và sự thuận tiện:

Tại sao chúng lại an toàn nhất? Dây đai PET được làm hoàn toàn từ nhựa PET có tính mềm và khó gây thương tích. Nếu dùng dây đai thép, chúng ta phải trang bị bảo hộ khi đai hàng. Thế nhưng nếu lựa chọn dây PET thì chúng ta không cần.

Một cuộn dây PET có khối lượng 20 kg, việc di chuyển cuộn dây đai đi mọi nơi trong công trình, nhà xưởng là điều bình thường.

2. Tính chịu lực cao tương đương dây đai thép

Dây PET có độ chịu lực cao và khả năng tái chế (nên đây là tính năng quan trọng vì một số nước tiên tiến chỉ cho phép sử dụng các loại nhựa có khả năng tái chế), có tính chịu nhiệt, dầu mỡ, hóa chất không phân hủy, chịu ẩm cao, sức chịu va chạm và gấp nếp mạnh nên sẽ không bị lỏng khi đóng gói, duy trì và ổn định lâu dài.

3. Dây đai PET tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

1kg dây đai PET có chiều dài gấp xấp xỉ 4 lần so với dây đai thép cùng quy cách. Giá dây đai nhựa PET ở mức thấp hơn đai thép, thành ra khi sử dụng dây PET chúng ta có thể tối ưu được hơn 50% chi phí so với dây thép. Vì vậy, khi sử dụng dây đai PET sẽ giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Bảng giá dây đai nhựa PET năm 2024

Tên sản phẩm Quy cách (Rộng X dày) Số lượng tối thiểu

MOQ (cuộn)

Giá bán lẻ

VNĐ/kg

Giá bán sỉ

VNĐ/kg

Dây đai PET màu xanh 01 16mm x 1.0/0.8 5 cuộn, 20kg/cuộn 24000 Liên hệ
Dây đai PET màu xanh 02 19mm x 1.0/1.2 5 cuộn, 20kg/cuộn 24000 Liên hệ
Dây đai PET màu đỏ, vàng 16/19mm x 0.8-1.2mm 50 cuộn, 20kg/cuộn 28000 Liên hệ
Dây đai PET màu đen 16/19mm x 0.8-1.2mm 50 cuộn, 20kg/cuộn 26000 Liên hệ

>>> Tham khảo về: giá dây đai nhựa PP

Lưu ý:

 – Dây đai PET màu đỏ, vàng yêu cầu số lượng tối thiểu MOQ là 50 cuộn/PO.

 – Theo bảng giá trên, mức giá dây đai nhựa PET sẽ được Dây Đai Hoàng Long giữ nguyên cho đến hết tháng 12 năm 2022, trường hợp giá nguyên liệu đầu vào giảm, chúng tối sẽ cập nhật lại giá và có thêm nhiều ưu đãi đi kèm.

Dây đai PET màu đen có mức giá bằng với dây đai PET màu xanh, tuy nhiên, đây là loại quy cách ít sử dụng trên thị trường nên khi đặt hàng, quý khách nên đặt số lượng tương đối để Dây Đai Hoàng Long thuận tiện trong việc sản xuất.

CÔNG TY CUNG CẤP DÂY ĐAI NHỰA PET

Công ty cung cấp dây đai nhựa PET
Công ty cung cấp dây đai nhựa PET

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dây Đai Hoàng Long là đơn vị có thế mạnh về cung cấp dây đai nhựa PP/PET. Ngoài ra, những sản phẩm đi kèm như dây đai thép, đinh cuộn, màng quấn PE, khoá đai + bọ sắt.

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dây đai nhựa có chất lượng sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh. Hỗ trợ giao hàng nội địa trong ngày và ngoài tỉnh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH SX TM Dây Đai Hoàng Long – Công ty cung cấp dây đai nhựa

Địa chỉ: Tổ 22, Ấp Đất Mới, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 096.123.6676 Mr.Long

Phân phối dây đai nhựa PET tại các khu công nghiệp thuộc Đồng Nai, HCM, Vũng Tàu, Đà Lạt, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước.

Email: daydaihoanglong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *