giá dây đai nhựa PP Hoàng Long

Dây đai nhựa PP – Giá dây đai nhựa PP năm 2024

Dây đai nhựa PP gọi ngắn gọn là dây đai PP, là sản phẩm – thiết bị hỗ trợ cho ngành đóng gói vô cùng quan trọng. Tính đến 2024, giá dây đai nhựa PP tăng gần 10% so với đầu năm 2023. Đây cũng là điểu hiển nhiên khi mọi thứ, vật giá đều leo thang. Vậy để có nguồn dây đai pp đóng hàng chất lượng cùng mức giá tốt, quý khách liên hệ tới chúng tôi. Dây Đai Đồng Nai, 0383.093.713.

Dây đai nhựa PP là gì?

Dây đai nhựa PP là dây đai đóng gói được làm từ nhựa polypropylene, thuộc polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp propylen có tính bền cơ học cao được sử dụng để bọc gói hàng hóa. Đây là một loại dây đai phổ biến và được ứng dụng rất nhiều bọc kiện hàng và đóng thùng carton. Là loại dây đai nhựa có sự đa dạng nhất về màu sắc, quy cách, chất liệu.

Dây đai nhựa PP hay gọi tắt là dây đai PP, tên tiếng anh là PP Strapping band, là mẫu dây đai dùng để đóng gói và đai kiện hàng hoá, được làm từ hạt nhựa polypropylene hay Polymer.

Dây đai nhựa pp màu đỏ, màu vàng
Dây đai nhựa pp màu đỏ, màu vàng
Dây đai nhựa pp là gì?
Dây đai nhựa pp là gì?

Trong các loại dây đai đóng hàng thì dây đai PP là loại dây có giá thành thấp nhất. Tính chịu lực của dây PP cũng có giới hạn. Vì vậy dây PP phù hợp cho những kiện hàng vừa, nhỏ và đa số được sử dụng cùng các loại máy đóng đai thùng hoặc máy đai pin/khí nén,…

Quy cách dây đai PP

Bảng quy cách dây đai nhựa PP: Dây đai PP 9mm x độ dày 0.6mm – 0.9mm; Dây đai PP 12mm x độ dày 0.6mm – 0.9mmDây đai PP 14mm x độ dày 0.6mm – 0.9mm; Dây đai PP 15mm x độ dày 0.6mm – 0.9mm; Dây đai PP 19mm x độ dày 0.6mm – 0.9mm.

Quy cách dây đai nhựa pp
Quy cách dây đai nhựa pp
Quy cách dây đai nhựa PP
Quy cách dây đai nhựa PP

Với sự có mặt đầu tiên trong mọi loại dây đai hàng, dây đai PP có sự đa dạng trong quy cách về kích thước, màu sắc, độ dày. Song với nhiều loại nhựa lẫn lộn trên thị trường, dây đai PP có nhiều sự giảm sút về chất lượng dây. Điều này tạo nên sự chênh lệch về giá cả giữa các dòng dây PP Đài Loan, Malaysia, Thái Lan. Vì vậy, nếu doanh nghiệp cần đúng sản phẩm dây đai để đai hàng ổn định cần lựa chọn đúng loại dây.

Dây đai nhựa PP có khả năng tái chế
Dây đai nhựa PP đóng hàng
Dây đai nhựa PP đóng hàng

Phân loại dây đai PP

Bạn có biết, dây đai PP có bao nhiêu chủng loại?

Từ hạt nhựa PP, khi sản xuất thành dây đai sẽ có 3 loại chính, đó là dây đai PP nguyên sinh, dây đai PP tái sinh và dây đai PP tay 15mm.

Dây đai PP nguyên sinh

 Theo chia sẻ từ Website daydaihoanglong: “Dây đai nhựa nguyên sinh là sản phẩm được làm từ 100% hạt nhựa nguyên sinh, không chứa các tạp chất hay chất phụ gia khác. Với thành phần này, dây đai pp nguyên sinh có độ bền, chịu lực cao hơn so với những loại dây thông thường”.

Hình ảnh:

dây đai nhựa pp nguyên sinh
Dây đai nhựa pp nguyên sinh

Dây đai nhựa PP nguyên sinh có độ bền và tính chịu lực tốt hơn so với dây tái sinh.

– Khả năng chịu lực cao gấp 2 lần so với dây tái sinh có cùng kích thước.

– Được làm hoàn toàn từ hạt PP nên dây nguyên sinh có độ bóng bề mặt, đẹp.

– Dây cũng có thể chịu nhiệt trên 100 độ C, điều nàu dây tái sinh không thể so sánh được.

Dây đai PP tái sinh

dây đai nhựa PP tái sinh
Dây đai nhựa PP tái sinh

Đây là loại dây đai thông dụng và được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam vì giá thành vừa phải nhưng hiệu quả sử dụng ổn định.

Dây đai PP tái sinh được làm từ hạt nhựa PP, dây tái chế, các loại bột màu.

Tính chịu lực thấp, đai ổn định đối với những kiện hàng khối lượng nhẹ, dưới 100 kg.

Giá thành của dây tái sinh thấp hơn rất nhiều so với dây đai PP nguyên sinh. Nó sẽ được làm rõ tại bảng bên dưới.

Dây đai PP đai tay

dây đai pp 15mm đai tay
Dây đai pp 15mm đai tay

Dây đai PP 15mm đai tay là dây đai tay sử dụng với mục đích cột tôn, đai dụng cụ những kiện hàng lớn và nặng. Chịu lực gần tương đương với dây đai nhựa PET.

Dây đai tay có chiều rộng 15mm, độ dày 1.5mm, làm từ hạt nhựa nguyên sinh hoặc tái chế hoàn toàn. Giá thành tốt, đảm bảo, dây có độ dày cao và cứng nhưng không được giòn. Mấu chốt để nó được ưa chuộng là vì độ dai bền, chịu lực cao.

Khi sử dụng dây PP tay cần có Bộ dụng cụ đóng đai và bọ sắt, khoá đai.

Và giờ đây, chúng ta sẽ đi vào so sánh giá cả của 3 loại dây đai nhựa PP.

BẢNG GIÁ DÂY ĐAI NHỰA PP

Bảng mô tả quy cách và giá dây đai nhựa PP chi tiết. Lưu ý: Đối với nhu cầu mua số lượng lớn, mức giá sẽ có sự điều chỉnh phù hợp hơn và có nhiều chế độ ưu đãi như miễn phí vận chuyển, chiết khấu từ 3 đến 7%.

Tên sản phẩm/quy cách Đơn vị Giá bán (VND) MOQ 
Dây đai nhựa pp tái chế 12/15mm 10 kg/cuộn, lõi 0.5kg 185.000 10 cuộn
Dây đai nhựa PP Đài Loan 10 kg/cuộn, lõi 0.5kg 225.000 10 cuộn
Dây đai nhựa PP Thái 10 kg/cuộn, lõi 0.5kg 270.000 10 cuộn
Dây đai nhựa PP Malay 10 kg/cuộn, lõi 0.5kg 330.000 10 cuộn
Dây đai nhựa PP 100% nguyên sinh 10 kg/cuộn, lõi 0.5kg 380.000 > 50 cuộn
Dây PP đai tay 20 – 30 kg/cuộn 380.000 – 570.000 5 cuộn
Dây PP buộc tôn 20 kg/cuộn 420.000 5 cuộn

Chú thích:

Về màu sắc, đối với mặt hàng dây đai PP, thì dây đai PP màu vàng có mức tiêu thụ cao nhất.

  • Dây đai nhựa PP nguyên sinh luôn có tỷ lệ pha phù hợp nhất định, nếu dây Zin mức giá sẽ cao hơn.
  • Xuất xứ dây đai nhựa PP nguyên sinh từ Việt Nam, ngoài ra có nhiều đơn vị nhập khẩu từ Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc.
  • Dây đai nhựa PP tái sinh tại thị trường Đông Nam Bộ cũng như cả nước đều là hàng nội địa tự cung, chất lượng dây cũng đảm bảo đai hàn.
  • Dây đai PP đai tay có độ dày 1.5mm, màu chủ đạo xanh và đỏ.

>>> Tham khảo thêm về: Giá dây đai nhựa PET

Ứng dụng dây đai nhựa PP trong đóng gói

Ứng dụng dây đai pp trong đóng gói
Ứng dụng dây đai pp trong đóng gói

Dây đai PP được sử dụng cho các sản phẩm gạch nung hoặc không nung, các loại ngói lợp trong xây dựng.

Sử dụng cho các sản phẩm từ giấy: Giấy in, giấy bìa, giấy báo,…

Dùng cho các kiện hàng được đóng trong bao tải, thùng carton, pallet,…

Dây đai được sử dụng cho các sản phẩm gốm sứ, thủ công mỹ nghệ

Dùng cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh,…

Đai niềng các thùng hàng, kiện hàng phục vụ cho xuất nhập khẩu hàng hóa.

Sản phẩm máy đóng đai kết hợp: Máy đóng đai khí nén chali jn 740.

Đặc điểm về dây đai PP đóng gói:

Dây đai PP đóng gói là một trong những loại dây đai phổ biến nhất nhờ vào các đặc tính và công dụng ưu việt. Dây PP có trọng lượng nhẹ nhưng độ bền kéo tốt, chống va đập cao, chịu mài mòn, hạn chế được các tác động bên ngoài. Được thiết kế đặc biệt cho tải trọng hàng hóa từ nhẹ đến trung bình mang lại hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện môi trường bình thường.

Khi sử dụng dây PP, việc vận hành sẽ trở nên trơn tru, yêu cầu chính xác và không gặp sự cố trên các máy hoàn toàn tự động ngay cả ở các hoạt động đóng gói tốc độ rất cao. Khả năng chống hóa chất tốt, chống lại nhiều dung môi hữu cơ, axit và kiềm. Độ giãn dài của dây đai Polypropylene phục hồi từ 20 đến 40% tùy thuộc vào lực căng ban đầu.

Màu sắc đa dạng: Vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng…

Dây đai nhựa PP chất liệu nhựa malaysia

5 lợi ích mà dây đai PP mang lại

Dây đai nhựa PP được sử dụng để đóng thùng hàng carton, đóng hàng hóa, cố định hàng hóa chuyên nghiệp và cực hiệu quả. So với các loại dây đai khác, thì dây PP được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vì nhiều lợi ích mà nó mang lại.

5 lợi ích mà dây đai đóng gói PP mang lại

Dây đai PP giúp tiết kiệm chi phí

Dây đai PP là loại dây đai có giá cạnh tranh và rẻ nhất so với các loại dây đai khác như dây PET. Theo ước tính, 1 cuộn dây PP và dây PET cùng trọng lượng 20kg, thì dây PP có số mét dài hơn gấp 1,5 lần, loại mỏng có thể dài gấp 2 và sẽ đai được nhiều sản phẩm hơn. Do đó khi sử dụng dây PP thay thế các loại dây đai khác thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất lớn chi phí trong mỗi năm.

Quan trọng: Nếu yêu cầu của kiện hàng đòi hỏi độ chắc chắn, việc sử dụng dây đai thép là điều tất yếu.

Dây đai pp 10kg/cuộn tiết kiệm chi phí
Dây đai pp 10kg/cuộn tiết kiệm chi phí

Tính ứng dụng cao và an toàn

Sử dụng dây PP rất phù hợp cho mọi kiện hàng và các loại máy móc dụng cụ. Các loại dây đai nhựa không có góc cạnh, nó có thể hạn chế được sự va chạm đến hàng hóa hoặc người vận chuyển.

Thông thường, nếu sử dụng dây PP, doanh nghiệp thường sử dụng dụng cụ siết dây đai nhựa cho những kiện hàng lớn hoặc giằng chéo vật phẩm. Đối với các kiện hàng kích thước vừa và nhỏ, dây PP có thể sử dụng cùng với máy đóng đai thùng.

Dây đai nhựa PP loại 1 có tính chịu lực cao

Dây PP rất đa dạng về chất liệu tạo thành, một số dòng dây đai làm từ hạt PP thông dụng trên thị trường mức độ chịu lực thấp. Tại Dây Đai Hoàng Long có dòng dây PP loại 1 như sản phẩm từ nhựa Thái, Malay có tính chịu lực tốt, có hai loại chính là dây nguyên sinh và tái sinh. Sử dụng dây PP ít khi bị biến dạng và làm nới lỏng trong quá trình đóng gói hàng hóa.

Dây đai nhựa PP có khả năng tái chế

Dây đai nhựa PP loại 1 được sản xuất từ chất liệu chính là các hạt nhựa nguyên sinh. Do đó nó có khả năng được tái chế dễ dàng. Chính vì thế nó được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì bảo vệ môi trường và xử lý dễ dàng hơn khi không sử dụng nữa. Hơn thế, ở một số nước người ta chỉ cho phép sử dụng các sản phẩm từ nhựa có thể được tái chế.

Có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau

Dây đai PP không dễ dàng bị gỉ rét như dây đai thép nên có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau. Ngoài ra, dây PP có thể chịu nhiệt, chịu ẩm, chịu va chạm và gấp nếp mạnh. Điều này rất tiện lợi với 1 số doanh nghiệp thường xuyên lưu trữ ở các nơi khác nhau hoặc lưu trữ trong 1 thời gian dài.

Được biết: Nếu là dây nhựa PP Zin, chúng có thể để ngoài trời 3 tháng mà không ảnh hưởng đến chất lượng dây.

Lưu ý khi sử dụng dây đai pp

Làm sao để cố định hàng hóa một cách chắc chắn khi dùng dây đai PP, tùy vào kích thước, khối lượng của kiện hàng, chúng ta cần cân nhắc kỹ quy cách dây như thế nào để đảm bảo sự an toàn.

Sử dụng dây PP dành cho kiện hàng lớn

Đối với những kiện hàng lớn, chúng ta sẽ luồn dây đai một vòng quanh thùng hàng theo chiều dọc rồi kết thúc ở vị trí bọ sắt. Sau đó kết 2 đầu dây lại tại vị trí bọ sắt, rồi siết chặt dây bằng các loại dụng cụ siết dây đai nhựa. Cứ thực hiện như thế cho đến khi kiện hàng đã được gia cố chắc chắn.

Những kiện hàng lớn có thể dùng các loại máy đóng đai thùng, nhưng vì tải trọng của các dòng máy này không đủ lớn nên lựa chọn dụng cụ đóng đai cầm tây sẽ hiệu quả hơn.

Sử dụng dây PP dành cho kiện hàng vừa và nhỏ

Đối với những kiện hàng nhỏ, doanh nghiệp nên áp dụng các loại máy đóng đai dạng bán tự động hoặc tự động để tăng năng suất đai hàng. Một số loại máy bán tự động hỗ trợ đóng gói bằng dây PP thông dụng hiện nay như: máy đóng đai thùng JOINPACKMáy đóng đai Chali Jn 740,…

Lưu ý: Vòng dây cần được siết chặt và chắc để các vòng tiếp theo không bị lỏng lẻo. Tránh trường hợp thùng hàng bị biến dạng khi vận chuyển, chúng ta có thể dùng các vật liệu chèn, lót ở các góc của thùng hàng.

Hoàng Long cung cấp dây đai PP tại Đồng Nai, Bình Dương

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dây Đai Hoàng Long là đơn vị có thế mạnh về cung cấp dây đai nhựa PP/PET. Ngoài ra, những sản phẩm đi kèm như dây đai thép, đinh cuộn, màng quấn PE, khoá đai + bọ sắt. Để an tâm sử dụng các sản phẩm chất lượng cao bạn nên lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp cấp sản phẩm uy tin.  lựa chọn thương hiệu khu chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm dây buộc hàng giúp bạn bạn có nhiều sự lựa chọn và yên tâm với quyết định của mình.

Sử dụng dây PP đai máy
Sử dụng dây PP đai tay

Xem bài: Công ty cung cấp dây đai thép tại Vũng Tàu

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dây đai nhựa PP giá tốt, chất lượng sản phẩm tốt. Hỗ trợ giao hàng nội địa trong ngày và ngoài tỉnh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH SX TM Dây Đai Hoàng Long – Công ty cung cấp dây đai nhựa

Địa chỉ: Tổ 22, Ấp Đất Mới, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 096.123.6676 Mr.Long

Phân phối tại các khu công nghiệp thuộc Đồng Nai, HCM, Vũng Tàu, Đà Lạt, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước.

Email: daydaihoanglong@gmail.com

Bạn có thể mua hàng tại đây: Thiết Bị HLP Việt Nam – Thiết bị đóng gói chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *