Giá máy đóng đai thùng

Giá Máy Đóng Đai Thùng Tại Hoàng Long Cập Nhật Năm 2023

Máy đóng đai hay các loại máy đai thung hầu như có mặt khắp các công ty, doanh nghiệp đóng gói. Tuy nhiên, vấn đề xuất xứ đa dạng nên giá bán trên thị trường có nhiều dao động. Vì thế, Hoàng Long sẽ cập nhật “giá máy đóng đai thùng bằng tay” với mục đích giúp quý khách cân đối lựa chọn đúng theo nhu cầu.

Máy đóng đai thùng có vai trò gì?

Máy đóng đai thùng được dùng trong việc đóng đai các thùng hay kiện hàng từ lớn đến nhỏ một cách nhanh chóng. Trong những ngành liên quan đến việc xuất nhập hàng liên tục, việc đóng đai cần đảm bảo tốc độ cao để bắt kịp tiến độ công việc đề ra.

Máy đóng đai thùng có vai trò quan trọng trong đóng gói
Máy đóng đai thùng có vai trò quan trọng trong đóng gói

Không những vậy, các thùng được đóng đai sẽ được đảm bảo độ chắc chắn, an toàn cho mặt hàng bên trong suốt quá trình vận chuyển.

Việc sử dụng loại máy tự động hoặc bán tự động, tốc độ làm việc sẽ vô cùng nhanh chóng và chắc chắn đây là phương pháp đóng đai tối ưu nhất mà bạn có thể tìm thấy. Hơn thế nữa, bạn sẽ tiết kiệm kha khá số lượng nhân công để làm việc này vì máy chỉ cần một người là có thể vận hành, nâng cao năng suất lao động.

Sử dụng máy đóng đai thùng giúp tăng tinh thẩm mỹ cho kiện hàng. Các mối nối của dây đai được hàn dính vừa vặn, chắc chắn.

Những loại máy đóng đai thùng đang thịnh hành hiện nay

Trên thị trường hiện nay, chỉ có một số dông máy được áp dụng đưa vào hoạt động. Một số đó có thể kể đến như:

Máy đóng đai thùng bằng tay bán tự động: là loại máy đóng thùng nửa thủ công, nửa tự động. Tức là, đa số các công đoạn được máy tự động thực hiện, chỉ có duy nhất việc di chuyển dây đai vòng qua thùng hàng là do con người làm. 2 loại máy nổi bật chinh là máy đóng đai Chali Jn 740Máy đóng đai Joinpack.

Máy đóng đai bán tự động Joinpack

Máy đóng đai thùng tự động: là dòng máy cải tiến với những ưu điểm vượt trội giúp công việc đóng gói hàng hóa trở nên nhanh chóng, thuận tiện. Loại bỏ các thao tác thủ công, máy đóng đai thùng tự động mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm: Nhận biết máy đóng đai tự động và bán tự động

Máy đóng đai thùng thủ công: hay còn gọi là kìm siết chặt. Đây là dụng cụ đóng gói bằng tay với thiết kế nhỏ gọn. Nó được đung chủ yếu ở các hộ gia đình hoặc hộ sản xuất nhỏ với nhu cầu đóng gói không quá liên tục và thường xuyên.

Bảng giá máy đóng đai thùng tại Hoàng Long

Tên sản phẩm (mã hàng hóa) Giá bán Xuất xứ/phân loại Bảo hành
Máy đóng đai thùng Chali JN 740 16.500.000 Đài Loan / Bán tự động 12 tháng
Máy đóng đai thùng Joinpack ES-103 15.800.000 VND Đài Loan / Bán tự động 12 tháng
Máy đóng đai thùng KZB-1 12.500.000 VND STRONGER / Bán tự động 12 tháng
Máy đóng đai thùng DBJ-1 Đang cập nhật 12 tháng
Máy đóng đai thùng DBJ-5 17.000.000 24 tháng

Hình ảnh máy móc tại Hoàng Long:

Giá máy đóng đai thùng tại Hoàng Long cập nhật 2023
Giá máy đóng đai thùng tại Hoàng Long cập nhật 2023

Cách mua máy đóng đai thùng chất lượng giá tốt ?

Với sự đa dạng về nguồn máy, liệu bạn có thực sự chọn được một chiếc máy đóng đai chất lượng, chinh hãng không? Sau đây là một số chi tiết giúp bạn nhận ra các loại máy đóng đai thùng kém chất lượng:

  1. Vỏ máy được làm từ inox mỏng, thiếu chắc chắn.
  2. Khi vận hành, máy phát ra tiếng ồn khó chịu do lõi máy gia công bằng chất liệu kém chất lượng.
  3. Lực siết dây đai yếu & tốc độ chậm.
  4. Các dòng máy chất lượng kém, rẻ tiền thường có bo mạnh tập trung trên 1 main. Do đó, gây khó khăn với cổng giao tiếp điều khiển thiết bị & dễ hư hỏng.
  5. Không có tem bảo hành từ nhà sản xuất rõ ràng.
  6. Đơn vị cung cấp không có chế độ bảo hành và sửa chữa.

>>> Tham khảo về: Dịch vụ sửa chữa máy đóng đai.

Với các chi tiết trên, chúng ta hiểu được phần nào về máy đóng đai thung chất lượng. Sẽ không có sản phẩm nào chất lượng mà giá rẻ, máy đóng đai cũng không ngoại lệ. Vì vậy, quý khách nên lựa chọn đơn vị cung cấp chuyên về máy móc, kết hợp có chế độ bảo hanh và sửa chữa khi cần thiết.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dây Đai Hoàng Long  tự tin là đơn vị cung cấp thiết bị và vật tư đóng gói có chất lượng sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh, chế độ bảo hanh và dịch vụ sửa chữa

Thông tin liên h mua hàng:

Địa ch: Tổ 22, Ấp Đất Mới, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 096.123.6676 Mr.Long

Fanpage Facebook: Dây Đai Hoàng Long

Emaildaydaihoanglong@gmail.com

H tr giao hàng, sa cha ti các tnh H Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh và các tnh thành lân cn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *