Giới Thiệu Nguồn Máy Đóng Đai Và Dụng Cụ – Thiết Bị Đóng Hàng HLP

Nguồn Máy Đóng Đai Và Dụng Cụ – Thiết Bị Đóng Hàng HLP là đơn vị cung cấp vật tư đóng gói như dây đai, màng pe, máy đóng đai, đinh cuộn tại Đồng Nai, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương. Không chỉ dừng lại ở đây, các tỉnh thành xa như Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hoàng Long luôn hỗ trợ gửi hàng tại các chành xe giúp khách hàng luôn ổn định vật tư để sản xuất.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Nguồn Máy Đóng Đai Và Dụng Cụ – Thiết Bị Đóng Hàng HLP được hình thành vào tháng 6 năm 2019, với hình thức là một cửa hàng bán lẻ và phát triển thành Công ty.

Kể từ khi đi vào hoạt động, Công ty đã chú trọng vào việc nghiên cứu hạt nhựa tạo ra dây đai PP, PET và màng PE. Đồng thời phát triển chuyên môn, nguồn nguyên liệu, vừa sản xuất kết hợp nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan.

Nguồn Máy Đóng Đai Và Dụng Cụ – Thiết Bị Đóng Hàng HLP

Địa chỉ: Đồng Nai – Quảng Nam – Vũng Tàu – HCM – An Giang

Hotline: 0383.093.713

Email: daydaihoanglong@gmail.com

Website 1: https://daydaidongnai.com

SỨ MỆNH

“ Thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp đóng gói. Luôn nỗ lực hết mình và hướng đến mọi doanh nghiệp, bảo vệ hàng hoá, mang lại sự chắc chắn cho mọi kiện hàng.

Chúng tôi là một phần của các bạn ! ”

                                                                                                                  G.Đ_Nguyễn Đình Long

TẦM NHÌN

“ Định hướng trở thành công ty số 1 tại Đông Nam Bộ về lĩnh vực cung cấp vật tư đóng gói ”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hoàng Long lựa chọn Tín – Tâm – Chất – Nhân làm giá trị nằm lòng để xây dựng Văn hoá doanh nghiệp và phát triển kinh doanh.

Tín: Lấy uy tín làm kim chỉ nam, Bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự chính mình

Tâm: Tinh thần thượng tôn pháp luật, đạo đức nghề nghiệp cao nhất.

Chất: Lấy chất lượng làm lợi thế

Nhân: Nguồn Máy Đóng Đai Và Dụng Cụ – Thiết Bị Đóng Hàng HLP xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Các sản phẩm chính của công ty:

 • Dây đai nhựa PET
 • Dây đai nhựa PP
 • Dây đai thép dầu Trung Quốc
 • Dây đai thép mạ kẽm
 • Màng PE
 • Máy đóng đai khí nén
 • Máy đóng đai thùng
 • Bộ dụng cụ siết đai tay
 • Đinh cuộn
Các sản phẩm chính của Công ty
Các sản phẩm chính của Công ty

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất!

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY DÂY ĐAI HOÀNG LONG

Nguồn Máy Đóng Đai Và Dụng Cụ – Thiết Bị Đóng Hàng HLP mang đến cho khách hàng những lợi thế về sản phẩm, dịch vụ,… Tôi nghĩ nó sẽ rất hữu ích cho quý khách cũng như nhiều doanh nghiệp.

Và…. Khẩu hiệu “4G” có từ lúc này !

What dose 4G mean ?

 • Good Products
 • Good Price
 • Good Service
 • Good HR

4G dây đai hoàng long

Nguồn Máy Đóng Đai Và Dụng Cụ – Thiết Bị Đóng Hàng HLP là một công ty chuyên về vật tư hỗ trợ đóng gói, với tinh thần “luôn lắng nghe, tìm hiểu vấn đề và đưa ra giải pháp“. Điều này vô cùng thiết thực khi doanh nghiệp ở trong trường hợp chưa lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp cho kiện hàng, cũng như chưa biết sản phẩm nào sẽ tối ưu chi phí nhất.

Hàng hoá luôn ổn định, lưu trữ kho số lượng lớn đáp ứng nhu cầu khách hàng khi cần gấp.

Sự đa dạng trong sản phẩm: một trong những yếu tố để khách hàng nhớ tới Dây Đai Hoàng Long chính là đáp ứng được đa dạng mọi sản phẩm khách hàng yêu cầu. Những doanh nghiệp đai hàng xuất khẩu luôn yêu cầu khắt khe về “vật tư đóng gói”, ví dụ như dây đai phải dùng màu sắc nào, độ dày bao nhiêu, có in ấn được logo công ty lên bề mặt dây đai không, đinh cuộn đóng pallet làm từ chất liệu và quy cách nào để phù hợp với súng bắn,…. Rất nhiều yêu cầu như vậy nữa, và Hoàng Long luôn làm tròn chức trách mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

Video về chúng tôi

Nguồn Máy Đóng Đai Và Dụng Cụ – Thiết Bị Đóng Hàng HLP là đơn vị có thế mạnh sản xuất, nhập khẩu về dây đai, màng PE, đinh cuộn,… nên các cửa hàng, nhà phân phối hay khách hàng đều mua được với mức giá tốt nhất.

LIÊN HỆ CTY DÂY ĐAI HOÀNG LONG

 Xin chân thành cảm ơn các anh (chị) khách hàng, quý anh (chị) đối tác, đã đồng hành cùng Nguồn Máy Đóng Đai Và Dụng Cụ – Thiết Bị Đóng Hàng HLP trong suốt những năm qua. Mến chúc các anh (chị) thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống !