hướng dẫn sử dụng bộ siết dây đai thùng

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Siết Dây Đai Thùng Hiện Nay

Các loại dụng cụ đóng đai hiện nay rất đa dạng chủng loại và mẫu mã. Và cách sử dụng của mỗi loại cũng khác nhau. Bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên lý vận hành và hướng dẫn sử dụng bộ siết dây đai thùng và các loại dụng cụ siết đai tương tự.

Nguyên lý vận hành của bộ siết dây đai thùng

Bộ siết dây đai thùng bằng tay và kẹp bọ. Bộ dụng cụ này bao gồm 1 dụng cụ siết dây đai và 1 kìm kẹp bọ. Với cấu tạo đơn giản, chúng ta chỉ cần siết căng dây và dùng kìm kẹp con bọ sắt vào dây cho chắc chắn. Ưu điểm lớn nhất của loại này là dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Nguyên lý vận hành của bộ siết dây đai thùng
Nguyên lý vận hành của bộ siết dây đai thùng

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ nên thao tác khi sử dụng rất dễ dàng, không bị mỏi tay khi dùng máy trong thời gian dài. Dụng cụ đóng đai thích hợp sử dụng với nhiều kiện hàng khác nhau nên được nhiều người tin dùng.

Có khả năng đai được cả những kiện hàng ở trên cao hay những kiện có khối lượng và kích thước lớn. Kẹp dây bằng bọ sắt nên có thể sử dụng được ở cả những nơi không có nguồn điện hay những khu vực có diện tích nhỏ hẹp mà những loại máy to không thể vào được.

Ưu điểm của bộ dụng cụ siết dây đai

Bộ siết dây đai thùng 16mm hay 19mm đều có kích thước gọn nhẹ, cơ động và dễ sử dụng. Máy có thể sử dụng để đai các kiện hàng ở trên cao, có kích thước quá khổ, có trọng lượng lớn. Dụng cụ cũng phát huy tác dụng khi phải đóng gói ở nơi không có điện, nơi chật hẹp không có không gian để các loại máy to vào được. Dụng cụ căng dây sử dụng được với tất cả các loại dây nhựa có gân, bản rộng tùy ý.

Ưu điểm của bộ dụng cụ siết đai
Ưu điểm của bộ dụng cụ siết đai

Mỗi loại đều có cấu tạo và cách thức thực hiện khác nhau, sử dụng cho các loại dây có bản rộng 12mm, 16mm, 19mm và 32mm. Tùy thuộc vào kích thước hàng cần đóng gói mà lựa chọn loại dây và dụng cụ thi công phù hợp.

Về hình thức, chúng hoàn toàn giống với các loại dụng cụ đóng đai bằng tay, tham khảo thêm bộ dụng cụ đóng dây đai bằng tay tại Hoàng Long.

Hướng dẫn sử dụng bộ siết dây đai thùng đóng hàng

Chuẩn bị

Để diễn ra công việc đóng gói hàng hóa bằng bộ dụng cụ siết dây đai thùng, chúng ta cần chuẩn bị những vật cần thiết sau:

– Thứ nhất: Dụng cụ siết đai.

– Thứ 2: Kìm bấm bọ sắt, lưu ý kìm bấm cho dây đai nhựa và con bọ gai hoặc cuốn.

– Thứ 3: Bọ sắt kẹp dây đai có chiều rộng từ 16mm hoặc 19mm .

– Thứ 4: Dây đai nhựa PP hoặc dây đai nhựa PET.

Chuẩn bị dụng cụ siết đai

6 bước sử dụng bộ dụng cụ siết đai thùng

Bước 1: Luồn dây đai xung quanh kiện hàng hay vật phẩm cần đóng đai. Đặt dụng cụ siết đai nhựa thẳng thắn:

Bước 2: Bóp tay cầm của tăng đai từ trên xuống dưới và luồn dây đai vào dưới bộ phận giữ dây và bộ phận dao cắt sau đó thả cần tăng dây.

Bước 3: Cho đầu dây còn lại vào khe cắt và vòng tăng.

Bước 4: Siết dây đai. Thực hiện tay cầm và kéo theo chiều ngược kim đồng hồ cho đến khi dây đai siết chặt theo ý muốn.

Bước 5: Đặt bọ sắt vào 2 dây đang chồng lên nhau và sử dụng kìm bấm để bóp bọ sắt lại.

Bước 6: Cắt dây. Nhấn và bóp giữ tay cầm với một lực vừa đủ để cắt dây đai.

>>> Tham khảo thêm: Dụng cụ căng dây đai.

Cách mua bộ siết dây đai thùng giá tốt

Để mua được bộ siết dây đai thùng, cần lưu ý một số điểm sau đây mà Dây Đai Hoàng Long từng chia sẻ:

Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên chọn các loại dụng cụ có xuất xứ từ Đài Loan, Nhật Bản. Bởi vì các linh kiện, phụ tùng của dụng cụ có thể thay thế và chúng thật sự tốt.

Thời gian bảo hành lâu và có linh kiện để thay thế khi hư hỏng. Các loại dụng cụ đóng đai của Đài Loan hay Nhật Bản luôn có thời gian bảo hành cao. Đa số thời gian tối thiêu để bảo hành sản phẩm đều từ 12 tháng đến 24 tháng.

Công ty chuyên về dụng cụ đóng gói: cần một công ty chuyên về lĩnh vực đóng gói sẽ giúp người mua mua được các sản phẩm chính hãng. Đồng thời có kỹ thuật hỗ trợ bảo hành, sửa chữa khi dụng cụ, máy móc gặp sự cố.

Liên hệ Công ty bán dụng cụ siết đai hỗ trợ đóng gói

Công ty TNHH SX TM Dây Đai Hoàng Long – Công ty bán dụng cụ đóng đai

Địa chỉ: Tổ 22, Ấp Đất Mới, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 096.123.6676 Mr.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *