Kìm bấm dây đai

Kìm Bấm Dây Đai, Kìm Bấm Bọ Sắt Ứng Dụng Trong Đai Hàng

Kìm bấm dây đai là vật dụng quan trọng trong quá trình đóng đai hàng hoá. Được phân chia theo nhiều loại về kích cỡ, xuất xứ, loại dây đai,… Đây là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong quá trình diễn ra đóng gói thủ công.

Kìm bấm dây đai là gì?

Kìm bấm dây đai hay còn gọi là kìm bấm bọ sắt, là kìm bấm dùng để cố định dây đai nhựa hoặc thép bằng con bọ sắt. Nó được tách rời trong 1 bộ dụng cụ đóng đai, cái còn lại là tăng đai.

Hình ảnh thực tế:

kìm bấm dây đai nhựa

Lưu ý: Kìm bấm bọ sắt khác hoàn toàn với kìm bấm chết (theo Wikipedia).

Các loại bọ sắt hiện nay: Bọ gai, bọ kín, bọ cuốn, bọ chữ U,…. Xem danh mục về Khóa Đai Bọ Sắt

Có mấy loại kìm bấm dây đai?

Kìm bấm dây đai được chia làm 2 loai:

#1. Kìm bấm bọ dây đai thép

Đây là dạng kìm bấm có độ bóp mạnh, phù hợp cho dây đai thép hoặc dây đai sắt. Độ rộng của loại kìm này có 3 kích thước đó là 16mm, 19mm và 32mm. Nó được tách rời từ Bộ dụng cụ đóng đai thép

Hình ảnh:

Kìm bấm bọ dây đai thép

Kết cấu của loại kìm này tương đối đơn giản, hệ thống hai tay cầm và răng bấm. Cần tác động 1 lực đủ mạnh để các răng bấm chặt bọ sắt. Đối với những loại kìm bấm đời mới, lực bấm sẽ nhẹ hơn giúp người dùng có thể dễ dàng.

#2. Kìm bấm bọ dây đai nhựa

Khác với kìm bấm bọ dây đai thép, loại kìm này không yêu cầu lực bóp mạnh, phù hợp cho dây đai nhựa PP hoặc dây đai PET. 2 quy cách thông dụng cho kìm bấm bọ dây đai nhựa là 16mm và 19mm. Nó được tách rời từ Bộ dụng cụ đóng đai nhựa.

Về kết cấu, kìm bấm bọ dây đai nhựa có phần đơn giản hơn, nhẹ hơn. Khối lượng của kìm này chỉ bằng 2/3 kìm bấm bọ dây đai thép.

Hình ảnh: Kìm bấm dành cho dây đai nhựa PET bản rộng 16mm và 19mm.

Kìm bấm bọ dây đai nhựa
Kìm bấm bọ dành cho dây nhựa PET

Trên là 2 loại kìm thông dụng nhất trong việc hỗ trợ đóng đai hàng hoá. Kìm bấm dây đai mang lại hiệu quả đai hàng, cố định hàng hoá một cách chắc chắn.

Hướng dẫn sử dụng tăng đai và kìm bấm bọ sắt đúng cách

Kìm bấm bọ sắt
Kìm bấm bọ sắt và Tăng Đai

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ tăng đai và kìm bấm dây đai, nhớ mang theo khoá đai (bọ sắt) thích hợp. (Tăng đai là dụng cụ siết dây đai nhựa, có chức năng căng dây.)

Bước 2: Vòng dây đai qua kiện hàng, dùng tăng đai cố định 1 dầu dây, 1 đầu còn lại luồn theo chiều kim đồng hồ cho vào lưỡi cắt.

Dùng dụng cụ để kẹp đai trên vào thành phần chính giữa.

Dùng đến các loại tay cầm để hiệu lực. Đối với điều đó sẽ hỗ trợ dây đai được cuốn vào phía trong kìm vững chắc. Buộc chặt đường trường vào thùng đang cần được đóng gói.

Kéo hai tay cầm ra hai bên để tổ chức cắt đai.

Dùng dụng cụ để đóng con dấu niêm phong lại. Điều đó sẽ giúp bất di bất dịch được các đường đai đã siết lại trước kia.

Cuối cùng: hoàn tất việc đóng đai được đề nghị. Bảo đảm những sản phẩm sẽ không vứt đi trong thùng một cách hẳn nhiên nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tổng Hợp Dây Đai Thép Tại Vũng Tàu Và Đồng Nai

Xem video: Combo dụng cụ đóng đai dây thép nhập khẩu Hoàng Long (Tăng đai và Kìm bấm bọ dây đai thép)

Mua kìm bấm dây đai ở đâu?

Có rất nhiều cửa hàng bán lẻ hay công ty về vật tư đều bán loại Kìm bấm bọ sắt. Việc xuất xứ hàng hoá có phần quan trọng nên khi mua hàng, quý khách cần lựa chọn đơn vị có uy tín và chuyên môn cao. Mục đích ở đây là chế độ bảo hành, bảo trì khi dụng cụ có trục trặc, hư hỏng.

Công ty TNHH SX TM Dây Đai Hoàng Long

Quý khách cần mua dụng cụ đóng đai liên quan tới bọ sắt, kìm bấm dây đai hay tăng đai, liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ: Tổ 22, Ấp Đất Mới, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 096.123.6676 Mr.Long

Fanpage Facebook: Dây Đai Hoàng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.