Kìm bấm dây đai nhựa và thép cầm tay

Kìm Bấm Dây Đai Nhựa Thép

Kìm bấm dây đai, kìm bấm bọ sắt là vật dụng quan trọng trong quá trình đóng đai hàng hoá. Được phân chia theo nhiều loại về kích cỡ, xuất xứ, loại dây đai,… Đây là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong quá trình diễn ra đóng gói thủ công.

Kìm bấm dây đai là gì?

Kìm bấm dây đai hay còn gọi là kìm bấm bọ sắt, là kìm bấm dùng để cố định dây đai nhựa hoặc thép bằng con bọ sắt. Quy cách của một chiếc kìm phù hợp cho độ rộng con bọ từ 12mm đến 32mm. Chúng được tách rời trong 1 bộ dụng cụ đóng đai, cái còn lại là tăng đai.

Kìm bấm bọ dây đai nhựa đài loan bảo hành 6 tháng
Kìm bấm bọ dây đai nhựa Đài Loan bảo hành 6 tháng
Kìm bấm bọ dây đai nhựa China giá rẻ
Kìm bấm bọ dây đai nhựa China giá rẻ
Kìm bấm dây đai cao cấp dingsheng

kìm bấm dây đai nhựa

Lưu ý: Kìm bấm bọ sắt khác hoàn toàn với kìm bấm chết (theo Wikipedia).

Tại Dây Đai Hoàng Long, Kìm bấm bọ có khoảng 4 đến 8 mẫu, đa dạng xuất xứ và phù hợp cho từng quy cách dây. Và trên thị trường hiện nay, các mẫu kìm bấm bọ được tối ưu ngày một nhẹ nhàng hơn, lực bấm cũng chắc chắn hơn. Giá 1 chiếc kìm bấm dây đai hiện nay dao động từ 350,000 đ đến 950,000 đ.

Có mấy loại kìm bấm dây đai?

Kìm bấm dây đai được chia làm 2 loại: một là kìm bấm bọ dùng cho dây thép, hai là kìm bấm bọ dùng cho dây nhựa. Xuất xứ hiện nay đều từ Đài Loan, China, Nhật,… Trong quá trình sử dụng các thiết bị đóng gói, kìm bấm bọ sắt được coi là 1 trong những thiết bị không thể thiếu. Chúng được phân loại theo nhiều hình thức làm sao để phù hợp cho dây đai cũng như con bọ sắt. Thông thường, xuất xứ của kìm bấm tại  Nam đang được nhập từ Đài Loan, Canada, Trung Quốc,…

Các loại bọ sắt hiện nay: Bọ gai, bọ kín, bọ cuốn, bọ chữ U,…. Xem danh mục về Khóa Đai Bọ Sắt

Kìm bấm bọ dây đai thép

Kìm bấm bọ dây đai thép: là dạng kìm bấm có độ bóp mạnh, phù hợp cho dây đai thép hoặc dây đai sắt. Độ rộng của loại kìm này có 3 kích thước đó là 16mm, 19mm và 32mm. Nó được tách rời từ Bộ dụng cụ đóng đai thép. Hiện nay có 2 loại kìm bấm được đưa vào sử dụng ưa chuộng là Yamafuji HM93/S93 của Trung Quốc  và C3106 của Đài Loan.

Hình ảnh:

Kìm bấm bọ dây đai thép

Kết cấu của kìm bấm bọ sắt dùng cho dây đai thép này tương đối đơn giản, hệ thống hai tay cầm và răng bấm. Cần tác động 1 lực đủ mạnh để các răng bấm chặt bọ sắt. Đối với những loại kìm bấm đời mới, lực bấm sẽ nhẹ hơn giúp người dùng có thể dễ dàng.

Kìm bấm bọ dây đai nhựa

Khác với kìm bấm bọ sắt dùng cho dây đai thép, loại kìm này không yêu cầu lực bóp mạnh, phù hợp cho dây đai nhựa PP hoặc dây đai PET. 2 quy cách thông dụng cho kìm bấm bọ dây đai nhựa là 16mm và 19mm. Nó được tách rời từ Bộ dụng cụ đóng đai nhựa.

Về kết cấu, kìm bấm bọ dây đai nhựa có phần đơn giản hơn, nhẹ hơn. Khối lượng của kìm này chỉ bằng 2/3 kìm bấm bọ dây đai thép. Ứng dụng của kìm bấm bọ sắt dùng cho dây đai nhựa PP PET thích hợp đóng các kiện hàng trọng lượng nhẹ và trung bình như thực phẩm, thuốc, đồ nhựa, hàng tiêu dùng, gia dụng…

Hình ảnh: Kìm bấm dành cho dây đai nhựa PET bản rộng 16mm và 19mm.

Kìm bấm bọ dây đai nhựa
Kìm bấm bọ dành cho dây nhựa PET

Trên là 2 loại kìm thông dụng nhất trong việc hỗ trợ đóng đai hàng hoá. Kìm bấm dây đai mang lại hiệu quả đai hàng, cố định hàng hoá một cách chắc chắn.

Hướng dẫn sử dụng tăng đai và kìm bấm bọ sắt đúng cách

Kìm bấm bọ sắt
Kìm bấm bọ sắt và Tăng Đai
  • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ tăng đai và kìm bấm dây đai, nhớ mang theo khoá đai (bọ sắt) thích hợp. (Tăng đai là dụng cụ siết dây đai nhựa, có chức năng căng dây.)
  • Bước 2: Vòng dây đai qua kiện hàng, dùng tăng đai cố định 1 dầu dây, 1 đầu còn lại luồn theo chiều kim đồng hồ cho vào lưỡi cắt. Dùng dụng cụ để kẹp đai trên vào thành phần chính giữa.

Dùng đến các loại tay cầm để hiệu lực. Đối với điều đó sẽ hỗ trợ dây đai được cuốn vào phía trong kìm vững chắc. Buộc chặt đường trường vào thùng đang cần được đóng gói.

Kéo hai tay cầm ra hai bên để tổ chức cắt đai.

Dùng dụng cụ để đóng con dấu niêm phong lại. Điều đó sẽ giúp bất di bất dịch được các đường đai đã siết lại trước kia.

  • Bước 3: hoàn tất việc đóng đai được đề nghị. Bảo đảm những sản phẩm sẽ không vứt đi trong thùng một cách hẳn nhiên nhất.

Vai trò của kìm bấm dây đai

Kìm bấm dây đai hay kìm bấm bọ sắt được tách rời từ bộ dụng cụ đóng đai. Với thiết kế cải tiến nhỏ gọn, tiện lợi bộ dụng cụ đang được khách hàng tin dùng. Có thể giữ chặt dây đai khi có sự bám kết cố định bởi con lăn. Các loại dụng cụ hay kìm bấm được đưa vào sử dụng trong việc đai gốm sứ, ván ép, gạch ngói, kể cả sắt thép,…

3 mẫu kìm bấm dây đai thông dụng
3 mẫu kìm bấm dây đai thông dụng
Kìm bấm bọ sắt trung quốc
Kìm bấm bọ sắt Trung Quốc

Tuỳ vào từng loại hình công việc, kìm bấm hay dụng cụ đóng đai luôn giữ vai trò quan trọng. Khi sử dụng bộ dụng cụ này, doanh nghiệp vừa kết hợp sử dụng được cả hai loại dây đai nhựa. Đây là một chức năng rất hay của bộ dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay. Nó vừa tiện lợi, tiết kiệm chi phí.

Kìm bấm bọ sắt có rất là nhiều chủng loại, có thể là kìm bấm tách ra từ dụng cụ đóng đai nhựa bằng tay, dụng cụ đóng đai nhựa bằng pin, dụng cụ đóng đai nhựa bằng khí nén. Tùy theo nhu cầu và khả năng của mỗi khách hàng mà ta có thể chọn một sản phẩm phù hợp.

Bộ kìm siết đai nhựa tên gọi khác bộ dụng cụ siết đai nhựa, bộ dụng cụ đóng đai nhựa có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng lâu bền, vận hành dễ dàng, chuyên dùng siết căng dây đai nhựa bằng tay thích hợp sử dụng với mọi kiện hàng một cách đơn giản, nhanh chóng mang lại hiệu quả công việc cao. Trên mỗi bộ phận siết đai thường tích hợp bộ phận cắt dây đai nhựa sau khi siết rất tiện lợi.

Hình ảnh kìm kẹp dây đai, kẹp bọ sắt giá tốt

Kìm bấm dây đai bọ sắt giá tốt
Kìm bấm dây đai bọ sắt giá tốt
Kìm bấm bọ sắt cao cấp
Kìm bấm bọ sắt cao cấp
Cấu tạo của kìm bấm dây đai
Cấu tạo của kìm bấm dây đai
Kìm bấm bọ bản 16mm 19mm và 32mm
Kìm bấm bọ bản 16mm 19mm và 32mm

Mua kìm bấm dây đai ở đâu?

Có rất nhiều cửa hàng bán lẻ hay công ty về vật tư đều bán loại kìm bấm dây đai, Kìm bấm bọ sắt. Việc xuất xứ hàng hoá có phần quan trọng nên khi mua hàng, quý khách cần lựa chọn đơn vị có uy tín và chuyên môn cao. Mục đích ở đây là chế độ bảo hành, bảo trì khi dụng cụ có trục trặc, hư hỏng.

Mua kìm bấm dây đai giá tốt
Mua kìm bấm dây đai giá tốt

Công ty TNHH SX TM Dây Đai Hoàng Long

Quý khách cần mua dụng cụ đóng đai liên quan tới bọ sắt, kìm bấm dây đai hay tăng đai, liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ: Tổ 22, Ấp Đất Mới, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 096.123.6676 Mr.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *